Trang chủ >> Tin bóng đá >> CĐV Indo: ‘Indonesia là động lực chiến đấu của Việt Nam, nên hãy biết ơn khi PSSI không rời AFF đi’

CĐV Indo: ‘Indonesia là động lực chiến đấu của Việt Nam, nên hãy biết ơn khi PSSI không rời AFF đi’

Thứ 5: 28/07/2022 17:11

Thất bại của U18 nữ Indonesia trước U18 nữ Việt Nam khiến các CĐV nước này thêm phần ngán ngẩm. Trên trang chủ Liên đoàn bóng đá nước này, nhiều bình luận tiêu cực được đưa ra. 

Tối 26/7 vừa qua, tuyển U18 nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước đội chủ nhà U18 nữ Indonesia ở lượt trận thứ 2 bảng A nữ U18 Đông Nam Á 2022. Mặc dù U18 nữ Indonesia là đội có bàn thắng dẫn trước nhưng sau đó họ đã để Việt Nam có cơ hội vươn lên giành chiến thắng. 

cdv-indo-indonesia-la-dong-luc-chien-dau

Trận thua này khiến NHM Indonesia vô cùng thất vọng. Nhiều CĐV đã để lại bình luận chỉ trích đội chủ nhà. Cụ thể CĐV có tên Rio Haryanto viết: “Indonesia là động lực để Việt Nam chơi bóng. Nếu PSSI rời khỏi AFF, Việt Nam sẽ giảm nhiệt huyết đáng kể đấy. Vì thế những NHM Việt Nam nên thấy biết ơn khi Indonesia vẫn còn ở lại AFF. Hiện tại là bất khả thi để PSSI làm theo nguyện vọng của người hâm mộ là rời AFF. PSSI luôn kiêu ngạo, và tiếng nói của người dân Indonesia sẽ chẳng bao giờ được lắng nghe”.

cdv-indo-indonesia-la-dong-luc-chien-dau

Cũng có không ít CĐV cho rằng Indonesia nên rời khỏi Liên đoàn bóng đá AFF càng nhanh càng tốt nếu không muốn tiếp tục bị thất bại trước Thái Lan và Việt Nam: “Chắc có lẽ chúng ta phải rời khỏi AFF thì mới không tiếp tục thất bại trước Việt Nam và Thái Lan, bất kể ở đội tuyển nam hay nữ”. 

cdv-indo-indonesia-la-dong-luc-chien-dau

Một số bình luận khác: “Cả nam và nữ để không thể đương đầu với Việt Nam", "Việt Nam và Thái Lan đều là trở ngại lớn ở mọi cấp độ”.

cdv-indo-indonesia-la-dong-luc-chien-dau

“Không có đội tuyển nam và nữ nào đủ sức đánh bại Việt Nam. Không sao, các cầu thủ hãy giữ tinh thần chiến đấu"

Sau những trận thua liên tiếp trước Việt Nam ở cả đội nam và đội nữ, NHM Indonesia đang dần đánh mất niềm tin vào đội nhà. Trận đấu tiếp theo, U18 nữ Việt Nam sẽ gặp U18 nữ Campuchia, vào lúc 15h30 ngày 28-7.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!