Trang chủ >> Tin bóng đá >> CĐV Thái Lan: ‘Cứ mong có VAR đi, nếu áp dụng thì trận lượt đi Việt Nam chỉ còn 7 chứ không phải 11 người’ 

CĐV Thái Lan: ‘Cứ mong có VAR đi, nếu áp dụng thì trận lượt đi Việt Nam chỉ còn 7 chứ không phải 11 người’ 

Thứ 7: 25/12/2021 10:14

Đáp trả lại ý kiến của CĐV Việt Nam về việc Thái Lan phạm lỗi nhiều và đáng bị thổi phạt đền nếu có VAR, CĐV Thái Lan cho rằng ĐT Việt Nam sẽ chỉ còn lại 7 người nếu VAR được áp dụng trong trận lượt đi. 

Trên các diễn đàn bóng đá Thái Lan, các CĐV nước này được dịp gáy vang trời về chiến thắng của đội nhà. Hầu hết đều tỏ ra hả hê khi đánh bại ĐT Việt Nam với chiến thắng 2-0. 

cdv-thai-lan-cu-mong-co-var-di-neu-ap-dung-thi-tran-luot-di-v

Một tài khoản có tên Peeraphon Taimuang tỏ ra phấn khích, đồng thời châm biếm ĐT Việt Nam: “Tôi muốn tỷ số là 3-0 nhưng tôi sợ nó sẽ không vui. 2-0 là đủ để có thể dễ dàng chơi ở trận lượt về”. 

Các CĐV Việt Nam cho rằng trọng tài quá thiên vị Thái Lan khi bỏ qua quả 11m cho các học trò của thầy Park. Đáp trả ý kiến này, một tài khoản có tên Pao SaRunyoo đã đả kích: “Có VAR chắc Thái thua penalty quá. Nhưng nếu có VAR, Việt Nam sẽ còn ít hơn 11 cầu thủ”.

Một CĐV khác tỏ ra đồng tình: “Nếu các trọng tài bắt tốt trận đấu, Thái Lan có thể chịu 1 quả phạt đền, nhưng Việt Nam sẽ chỉ còn 7 cầu thủ trong sân. Việt Nam cứ mong có VAR đi rồi họ sẽ phải hối hận”. 

cdv-thai-lan-cu-mong-co-var-di-neu-ap-dung-thi-tran-luot-di-v

Thậm chí còn có không ít NHM Thái Lan cho rằng chính trọng tài mới là người “nhẹ tay” khi bỏ qua các lỗi của cầu thủ Việt Nam: “Trọng tài bị sao vậy? Ông ấy quên mang theo còi à? Chanathip (Songkrasin) bị phạm lỗi 3 lần trước khi anh ta trả đũa trở lại”. 

Dù vậy, cũng có CĐV Thái Lan tỏ ra lo lắng cho đội nhà sau khi chứng kiến 15 phút cuối của hiệp 2. Tài khoản Mhoob Siab bày tỏ: “Thái Lan chơi 15 phút cuối không hay. Nếu Việt Nam tiếp tục chơi như thế này ở trận thứ hai thì Thái Lan thua chắc”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!