Trang chủ >> Tin bóng đá >> CĐV Thái Lan: “Để Kiatisak trở thành thầy của Công Phượng là sai lầm lớn”

CĐV Thái Lan: “Để Kiatisak trở thành thầy của Công Phượng là sai lầm lớn”

Thứ 3: 30/03/2021 09:32

Chứng kiến tài năng của HLV Kiatisak cùng sự tiến bộ vượt bậc của Công Phượng, Văn Toàn và các cầu thủ HAGL, nhiều CĐV Thái Lan đã bày tỏ sự tiếc nuối khi nhà cầm quân này đến Việt Nam làm việc.

Trận thắng của HAGL trước Viettel mang đậm dấu ấn chiến thuật của HLV Kiatisak. Chính quyết định để Công Phượng vào sân ở hiệp 2 đã đánh dấu bước ngoặt cho trận đấu. Chân sút xứ Nghệ đã có pha đi bóng khá khéo léo và tung ra cú sút dứt điểm đẳng cấp đánh bại thủ môn Nguyên Mạnh.

Hay gần đây nhất là trận đấu gặp TP.HCM, Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương đã lập công giúp đội bóng phố Núi giành được chiến thắng, củng cố vững chắc ngôi đầu bảng tại V-League 2021.

cdv-thai-lan-de-kiatisak-tro-thanh-thay-cua-cong-phuong-la-sai-lam-lon

Trên trang facebook cá nhân của HLV Kiatisak, rất nhiều cổ động viên Thái Lan gửi lời chúc mừng đến ông sau thắng lợi cùng với HAGL. Một CĐV viết: “Chúc mừng thắng lợi của thủ lĩnh, một chiến thắng xứng đáng”, một CĐV khác: “HAGL thi đấu quá hay”.

Bên cạnh đó cũng có không ít CĐV Thái Lan tỏ ra tiếc nuối khi không thể giữ chân một HLV tài năng như Kiatisak ở lại, để ông đến dẫn dắt HAGL: “LĐBĐ Thái Lan và các đội bóng ở Thai League đã sai lầm khi để HLV Kiatisak đến làm việc tại Việt Nam và trở thành thầy của lứa Công Phượng, Văn Toàn.

cdv-thai-lan-de-kiatisak-tro-thanh-thay-cua-cong-phuong-la-sai-lam-lon

Ông ấy là một người rất tài năng và có tâm. Còn lứa cầu thủ Công Phượng cũng rất giỏi. Những kinh nghiệm của ông ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho HAGL nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung”. Rất nhiều CĐV Thái Lan tỏ ra đồng quan điểm với ý kiến này.

Sau chiến thắng ấn tượng trước CLB TP. HCM, hiện tại HAGL đang đứng đầu bảng xếp hạng. Đây cũng là thành tích tốt nhất của đội bóng phố Núi trong suốt 5 năm qua lên chơi ở V-League.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!