Trang chủ >> Tin bóng đá >> CĐV Việt Nam ‘tấn công’ fanpage đội bóng mới của Quang Hải, bình luận tên anh khắp nơi!

CĐV Việt Nam ‘tấn công’ fanpage đội bóng mới của Quang Hải, bình luận tên anh khắp nơi!

Thứ 3: 28/06/2022 16:10

Ngay sau khi xác nhận gần như chắc chắn Quang Hải sẽ tới Pau FC, lập tức trang facebook của đội bóng này tăng lượng theo dõi chóng mặt, hầu hết đều là các CĐV Việt Nam.

Theo truyền thông Pháp đưa tin, tiền vệ Nguyễn Quang Hải sắp ra mắt CLB Pau FC - đội bóng đang thi đấu ở Ligue 2. Chân sút sinh năm 1997 sẽ kiểm tra y tế trước khi chính thức ký hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm theo điều khoản thêm 1 năm.

cdv-viet-nam-tan-cong-fanpage-doi-bong-moi

Lập tức trên mạng xã hội, nhiều người tìm kiếm thông tin đội bóng mới của Quang Hải. Fanpage facebook của Pau FC cũng có lượng người theo dõi tăng nhanh chóng mặt. Từ  26.989 lên đến hơn 39.000 người trong vòng chưa đầy 24h. Và chắc chắn trong những ngày tới lượt theo dõi sẽ còn tăng lên nữa khi Quang Hải ra mắt chính thức đội bóng này. 

Đáng nói là ở 2 bài đăng gần nhất của Pau FC, có tới hàng nghìn bình luận và tương tác từ các CĐV Việt Nam. Hầu hết gửi lời chúc mừng, động viên, ủng hộ Quang Hải, thậm chí có 1 số CĐV còn hài hước nói rằng họ hâm mộ Pau FC được hơn 20 năm rồi. 

cdv-viet-nam-tan-cong-fanpage-doi-bong-moi

Qua đó có thể thấy sức hút của Quang Hải là rất lớn. Trang cá nhân của chân sút số 1 Việt Nam có tới 2,5 triệu người theo dõi, đây là con số đáng mơ ước với nhiều nhà tài trợ. Ngoài khả năng chuyên môn thì sức hút thương mại cũng là lý do khiến nhiều đội bóng sẵn sàng chiêu mộ các cầu thủ ở vùng trũng bóng đá. 

cdv-viet-nam-tan-cong-fanpage-doi-bong-moi

Tuy nhiên cũng có không ít những bình luận mang tính tiêu cực đến từ phía các CĐV Việt Nam, có người mỉa mai, châm chọc, người chê trách đội bóng mãi chưa cho Quang Hải ra mắt. Những NHM bản địa thậm chí còn không tìm thấy bình luận của nhau vì có quá nhiều bình luận bằng tiếng Việt. Những comment gọi tên Quang Hải được viết tràn lan. Hành động này của 1 bộ phận NHM địa phương có thể khiến bạn bè quốc tế có ai nhìn không tốt với Quang Hải, vì thế chúng ta hãy là NHM văn minh, lịch sự và có hiểu biết nhé!. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!