Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chê bai thầy trò HLV Park, tuyển thủ Campuchia nhận cái kết cực đắng!

Chê bai thầy trò HLV Park, tuyển thủ Campuchia nhận cái kết cực đắng!

Thứ 4: 12/05/2021 18:37

Phát ngôn coi thường đội tuyển Việt Nam của tuyển thủ Campuchia - Hoy Phallin đã khiến nhiều cổ động viên Việt Nam “nóng mặt”. Không ít người đã vào tận facebook cá nhân của cầu thủ này để trút giận.

“Tôi thực sự không nghĩ Việt Nam ở cùng đẳng cấp với UAE hay Thái Lan. Trong mắt các cầu thủ Campuchia, ĐTQG Việt Nam nhỉnh hơn chúng tôi một chút, thành thực là như vậy. Và rõ ràng nền bóng đá Thái Lan, UAE là cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Thật khó để vượt qua họ”.

che-bai-thay-tro-hlv-park-tuyen-thu-campuchia-nhan-cai-ket-cuc-dang-2487939

Đây là phát biểu của tuyển thủ Campuchia - Hoy Phallin gây dậy sóng trên nhiều diễn đàn bóng đá Việt Nam trong ít giờ qua. Rất nhanh sau đó tài khoản facebook của Hoy Phallin đã trở thành mục tiêu tìm kiếm của nhiều CĐV Việt Nam để trút giận.

Thậm chí, nhiều người đưa ra những kết quả đối đầu giữa hai nền bóng đá Việt Nam và Campuchia để mỉa mai Hoy Phallin. Thậm chí, có cả những lời xúc phạm khá thô tục.

Trao đổi với một cán bộ truyền thông của Liên đoàn bóng đá Campuchia (FFC) về những thông tin trên. Người này cho biết đã liên hệ với các bên liên quan để tìm hiểu thông tin chính xác.

che-bai-thay-tro-hlv-park-tuyen-thu-campuchia-nhan-cai-ket-cuc-dang-2487939

“HLV nói Phallin không có cuộc phỏng vấn nào trong những ngày qua và bày tỏ sự thắc mắc. Còn dưới góc độ cá nhân, tôi nghĩ khó có chuyện một cầu thủ lại đi nhận xét về một đội tuyển khác như vậy. Họ cũng có những quy tắc riêng của mình khi phát ngôn. Chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này xem thực hư ra sao”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!