Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chê mặt sân Mỹ Đình như ‘bãi cỏ cho bò gặm’, phóng viên Úc bị đánh bay trang cá nhân trong 1 nốt nhạc!

Chê mặt sân Mỹ Đình như ‘bãi cỏ cho bò gặm’, phóng viên Úc bị đánh bay trang cá nhân trong 1 nốt nhạc!

Thứ 5: 09/09/2021 10:32

Các CĐV Việt Nam vẫn chưa nguôi cơn tức với quyết định ‘cướp trắng’ pen của trọng tài trong trận tối 7/9 thì một PV Úc lại tự lao mình vào làn sóng phẫn nộ khi chê bai mặt sân Mỹ Đình chẳng khác gì bãi cỏ cho bò gặm. Và hậu quả là trang cá nhân này bị đánh bay trong phút mốt. 

Không lâu sau khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Úc kết thúc, trên mạng xã hội xôn xao trước dòng twitter của một phóng viên người Úc nói về sân vận động Mỹ Đình. Cụ thể, PV thể thao tên Lee Gaskin cho rằng mặt sân Mỹ Đình quá tệ, chẳng khác gì “bãi cỏ cho bò gặm”, và nó là nguyên nhân khiến cho các cầu thủ của họ chỉ có được 1 bàn thắng. 

che-mat-san-my-dinh-nhu-bai-co-cho-bo-gam-phong-vien-uc-bi-danh-bay-trang-ca-nhan

Dòng trạng thái mang hàm ý mỉa mai, châm biếm đội chủ nhà khiến cho các CĐV Việt Nam vô cùng tức giận. Hàng nghìn bình luận chỉ trích gay gắt được để lại bên dưới bài đăng.

“Tôi đồng ý rằng đất nước của tôi không giàu bằng của bạn do đó cơ sở hạ tầng của chúng tôi kém hơn so với các nước phát triển. Nhưng bạn có thể cư xử văn minh hơn và thể hiện sự tôn trọng không? Cả hai đội hôm nay đã có một trận đấu tuyệt vời và hãy tập trung vào điều đó" – tài khoản Nguyen Phuong Nguyen tức giận viết.

che-mat-san-my-dinh-nhu-bai-co-cho-bo-gam-phong-vien-uc-bi-danh-bay-trang-ca-nhan

che-mat-san-my-dinh-nhu-bai-co-cho-bo-gam-phong-vien-uc-bi-danh-bay-trang-ca-nhan

“Mặc dù chất lượng sân không tốt nhưng bạn đang không tôn trọng chúng tôi”.

“Chúng tôi đã dành tất cả sự tôn trọng và nỗ lực đón tiếp các bạn cẩn thận, đừng dùng ngôn từ khiêu khích như vậy”. 

“Có thể sân vận động Việt Nam không tốt nhưng bạn không có quyền dùng từ ngữ như vậy để nói về đất nước khác, thật vô duyên và thiếu lịch sự”. 

“Bạn chắc bạn là phóng viên không? Phóng viên không ai thiếu chuyên nghiệp như vậy” 

“Nếu có người nhận xét sân vận động nước bạn như bò gặm thì bạn nghĩ sao?”.

“Tôi không nghĩ một phóng viên sẽ nói điều gì đó như thế này”.

Không lâu sau khi đăng dòng trạng thái mỉa mai lên twitter tạo ra làn sóng phẫn nộ gay gắt, nhiều người nhận ra trang cá nhân của nam phóng viên Australia đã “bay màu” không lý do. Hiện truy cập vào địa chỉ này chỉ còn dòng chữ “tài khoản này không tồn tại”. 

che-mat-san-my-dinh-nhu-bai-co-cho-bo-gam-phong-vien-uc-bi-danh-bay-trang-ca-nhan

Vẫn chưa rõ nguyên nhất mất tài khoản Twitter của Lee Gaskin là gì nhưng với những lời chế giễu của anh dành cho SVĐ Mỹ Đình đã khiến họ trở nên “xấu xí” trong mắt NHM Việt Nam.  

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!