Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chi số tiền lớn chăm chút cho vợ, nhưng Công Phượng lại giản dị mặc 1 bộ vest cả 3 lần cưới

Chi số tiền lớn chăm chút cho vợ, nhưng Công Phượng lại giản dị mặc 1 bộ vest cả 3 lần cưới

Thứ 6: 04/12/2020 14:37

Có thể nhận thấy, trong cả 3 buổi lễ quan trọng Công Phượng đều diện duy nhất 1 bộ vest. Mặc dù tiệc cưới và trang phục cho vợ vẫn được đầu tư với số tiền lên đến cả tỷ đồng.

Trong lần cưới thứ 2 tổ chức ở resort hạng sang trên đảo ngọc Phú Quốc, Kiên Giang. Mọi người đều nhận thấy bộ vest mà chú rể Công Phượng đang mặc giống hệt với trang phục trong lễ xin dâu diễn ra vào ngày 16/11 trước đó tổ chức ở TP.HCM.

cong-phuong-gian-di-mac-1-bo-vest-x-uyen-3-dam-cuoi/

Bộ vest Công Phượng mặc trong lễ xin dâu diễn ra vào ngày 16/11

cong-phuong-gian-di-mac-1-bo-vest-x-uyen-3-dam-cuoi/

Bộ trang phục này tiếp tục được Công Phượng mặc trong đám cưới lần 2 tổ chức ở Phú Quốc ngày 18/11.

cong-phuong-gian-di-mac-1-bo-vest-x-uyen-3-dam-cuoi/

Hôm qua (3/12), đám cưới lần 3 của Công Phượng được tổ chức tại quê nhà Nghệ Anh, và người ta vẫn thấy anh giản trị trong bộ vest hôm nào.

Tuy nhiên có thể thấy, bộ vest của Công Phượng được may đo thiết kế rất phù hợp với hình dáng và độ tuổi của Công Phượng. Nhìn anh chàng trở nên chững chạc, phong độ và đẹp trai hơn ngày thường rất nhiều.

cong-phuong-gian-di-mac-1-bo-vest-x-uyen-3-dam-cuoi/

Về phần Viên Minh, sáng qua cô diện trang phục áo dài màu hồng thẫm được thiết kế theo kiểu truyền thống, trên tay cầm nón lá như bao cô dâu xứ Nghệ khác.

Trong đám cưới lần 1 tổ chức tại TP.HCM, Viên Minh khoác lên người bộ váy cưới có thiết kế tối giản, không cầu kỳ, hoa hoét diêm dúa mà chỉ nhấn nhá phần vai lệch một chút và xếp ly khá điệu đà, tinh tế. Bên cạnh đó, cô dâu cũng giữ nguyên lối trang điểm nhẹ nhàng, nhưng vẫn cực kỳ sang chảnh, xinh đẹp.

cong-phuong-gian-di-mac-1-bo-vest-x-uyen-3-dam-cuoi/

Sự đơn giản trong những trang phục cưới của Viên Minh khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Mặc dù những chiếc váy cưới mà cô chọn đều đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới. Cô dâu đã giản dị, chú rể còn giản dị hơn. Nhưng sự giản dị của họ khiến người khác phải ngưỡng mộ, nể phục bởi nhìn vào tiệc cưới, sự chuẩn bị của từng buổi lễ đủ để thấy Công Phượng chăm chút, yêu thương vợ nhiều đến thế nào.