Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chính thức: Hà Nội FC từ chối yêu cầu của thầy Park, không cho Hùng Dũng lên tuyển!

Chính thức: Hà Nội FC từ chối yêu cầu của thầy Park, không cho Hùng Dũng lên tuyển!

Thứ 5: 04/11/2021 15:33

Như vậy, Hà Nội FC đã có phản hồi chính thức về chuyện HLV Park Hang-seo muốn triệu tập tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lên tập trung cùng tuyển Việt Nam. 

Theo trợ lý Lee Young Jin, CLB Hà Nội đã không đồng ý cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lên tuyển hội quân cùng ĐT Việt Nam ở lần tập trung sắp tới. Quyết định này nhận được sự ủng hộ của khá nhiều người hâm mộ. 

chinh-thuc-ha-noi-fc-tu-choi-yeu-cau-cua-thay-park-khong-cho-hung-dung-len-tuyen

Hồi tháng 3 năm nay, Hùng Dũng gặp phải chấn thương kinh hoàng và phải trải qua nhiều tháng chữa trị, phục hồi và tập luyện theo một tiến trình cực kỳ nghiêm ngặt. Thời gian gần đây, chấn thương của Hùng Dũng có những tín hiệu tích cực, anh đã có thể trở lại sân tập luyện với cường độ cao hơn. 

Tuy nhiên, theo bộ phận y tế của CLB Hà Nội, chấn thương của Hùng Dũng vẫn chưa phục hồi hoàn toàn và cần tuân thủ theo đúng tiến trình, nếu không công sức 8 tháng qua coi như “đổ sông đổ bể”. 

Chuyên gia Kim Kwang-jae nhận định: “Đây là thời điểm quan trọng nhất trong quá trình hồi phục của Hùng Dũng để quay trở lại với bóng đá. Nếu vội vã trở lại, Dũng sẽ phải trả giá rất đắt, thậm chí là toàn bộ công sức 8 tháng qua sẽ trở nên vô giá trị và tương lai sau này của Dũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng”. 

chinh-thuc-ha-noi-fc-tu-choi-yeu-cau-cua-thay-park-khong-cho-hung-dung-len-tuyen

Bài học của nhiều cầu thủ như Văn Hậu, Đình Trọng vẫn còn đó. Vì đốt cháy giai đoạn mà chấn thương kéo dài dai dẳng, tái đi tái lại. Vì thế Hà Nội FC đã quyết định từ chối yêu cầu triệu tập Hùng Dũng lên tuyển Việt Nam. Đội chủ sân Hàng Đẫy hy vọng Quả bóng Vàng 2019 có thể sớm tái xuất sân cỏ vào mùa giải V-League 2022 với thể lực tốt nhất. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!