Trang chủ >> Tin bóng đá >> CHÍNH THỨC: LĐBĐ Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino cùng dàn trợ lý! 

CHÍNH THỨC: LĐBĐ Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino cùng dàn trợ lý! 

Thứ 2: 28/06/2021 13:20

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa đưa ra thông báo sẽ chấm dứt hợp đồng với HLV Akira Nishino sau thời gian dài không thể liên lạc với nhà cầm quân này. 

Sau thất bại nặng nề của ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, cùng việc HLV Nishino "mất tích" khi trở về Nhật Bản và không có bất kì liên lạc nào để thực hiện việc báo cáo, giải trình về thất bại của đội tuyển. Báo chí Thái Lan mới đây đã đưa tin về việc sa thải HLV người Nhật.

chinh-thuc-ldbd-thai-lan-sa-thai-hlv-akira-nishino-cung-dan-tro-ly-

Tờ Siamsport cho biết, ông Somyot Phumphanmuang - Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan vừa thông báo chấm dứt hợp đồng với toàn bộ BHL của HLV Akira Nishino. Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan quyết định sẽ sử dụng một HLV người Thái Lan đang có thành tích tốt tại giải Thai League 1 để ngồi vào ghế HLV trưởng của ĐTQG Thái Lan và cả đội trẻ.

Việc LĐBĐ Thái Lan (FAT) cải tổ hoàn toàn hoàn toàn dàn ban huấn luyện của ĐTQG Thái Lan và quyết định trao cơ hội cho HLV nội làm việc trong khoảng thời gian hai năm để chứng minh khả năng của họ.

chinh-thuc-ldbd-thai-lan-sa-thai-hlv-akira-nishino-cung-dan-tro-ly-

 Việc làm này được hy vọng sẽ giúp chấm dứt cuộc khủng hoảng niềm tin của người hâm mộ bóng đá vào màn trình diễn của ĐTQG Thái Lan. Qua việc này FAT muốn khôi phục niềm tin của người hâm mộ cho ĐTQG Thái Lan.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!