Trang chủ >> Tin bóng đá >> CHÍNH THỨC: Quang Hải lên đường sang Pháp ký hợp đồng, bến đỗ mới được công bố!

CHÍNH THỨC: Quang Hải lên đường sang Pháp ký hợp đồng, bến đỗ mới được công bố!

Thứ 2: 27/06/2022 12:34

 

Sáng 27/6, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) để bay sang Pháp hoàn tất các bước cuối cùng trước khi chính thức công bố bến đỗ mới. 

Sáng nay, khoảng 7h Quang Hải đã có mặt tại sân bay Nội Bài cùng bạn gái, gia đình và rất đông bạn bè cũng có mặt để chia tay tiền vệ này sang Pháp. Theo trang Asean Football và tờ L'Équipe tiết lộ, Nguyễn Quang Hải sẽ gia nhập Pau FC ở giải Ligue 2 (Pháp). 

Chuyến bay của Quang Hải cất cánh vào lúc 9h40, anh quá cảnh tại Đức và đến trức 28/6 sẽ bay sang Pháp. Nếu vượt qua được cuộc kiểm tra y tế, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ chính thức trở thành người của CLB Pau FC. 

chinh-thuc-quang-hai-len-duong-sang-phap

Người đại diện của Quang Hải cũng cho biết lý do Quang Hải sang Pháp hoàn toàn là vì chuyên môn. Anh đã chọn đội bóng ít danh tiếng để có cơ hội ra sân thi đấu chính thức nhiều hơn. Và anh vẫn sẽ mang áo số 19 quen thuộc tại bến đỗ mới. Chỉ vài ngày tới, đội bóng mới sẽ công bố hợp đồng chính thức mang tên Quang Hải trên trang chủ của mình. 

Dự kiến hợp đồng của Quang Hải và Pau FC sẽ kéo dài 2 năm. Chủ tịch CLB này thậm chí đã loại 1 cầu thủ chỉ để có thể chiêu mộ Quang Hải. HLV trưởng cũng đã gọi điện trực tiếp cho chủ tịch để biết liệu Quang Hải có gia nhập đội bóng ngay mùa giải 2022 - 2023 hay không. 

Trước đó, Quang Hải cũng cho biết anh rất hài lòng với quyết định xuất ngoại của mình và sẽ cố gắng nỗ lực hết sức: “Sau gần 2 tuần ở Pháp để đàm phán hợp đồng với CLB, tôi cảm thấy dường như đã thuộc về nơi này. Khí hậu Pháp rất tuyệt vời. Mọi thứ ở Pháp cũng khá hợp với tôi. Vấn đề còn lại là tôi sẽ phải chiến đấu”.

chinh-thuc-quang-hai-len-duong-sang-phap

Hiện tại, Quang Hải chỉ còn một số thủ tục cuối cùng như kiểm tra sức khỏe trước khi chính thức ký hợp đồng với một đội bóng ở Ligue 2. Những ngày qua, Quang Hải có mặt ở Hà Nội để hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường. 

Ê kíp của Quang Hải cũng đang hỗ trợ toàn diện để tiền vệ này có những chuẩn bị đầy đủ về ngôn ngữ, dinh dưỡng, thích nghi văn hóa tại Pháp. Ngay sau hoàn tất việc ký hợp đồng, anh sẽ lập tức tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!