Trang chủ >> Tin bóng đá >> CHÍNH THỨC: Thầy Park chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Úc, tiết lộ những cái tên bị loại!

CHÍNH THỨC: Thầy Park chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Úc, tiết lộ những cái tên bị loại!

Thứ 5: 20/01/2022 15:13

HLV Park Hang-seo đang có những tính toán cuối cùng để chốt danh sách gồm 23 cầu thủ sang Úc dự vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Những cái tên bị loại đã dần được tiết lộ. 

Trong danh sách tập trung tháng 1 của ĐT Việt Nam, thầy Park gọi tới 30 cầu thủ. Tuy nhiên sẽ chỉ có 23 người được giữ lại trong danh sách cuối cùng chuẩn bị cho trận gặp Úc ở vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 27/1 tới. 

chinh-thuc-thay-park-chot-danh-sach-dt-viet-nam-dau-uc-

Điều này cũng đồng nghĩa rằng nhà cầm quân người Hàn sẽ phải loại đi 7 cầu thủ nữa trong danh sách tập trung hiện tại. Không tính Quế Ngọc Hải vắng mặt vì án treo giò thì Văn Đại và Phi Sơn cũng không thể sang Úc do chưa hoàn thành các thủ tục liên quan tới visa. 

Như vậy, thầy Park sẽ phải gạch tên thêm 3 cầu thủ nữa trước khi chốt danh sách chính thức. 3/4 cái tên ấy đã dần được tiết lộ đó là Nguyễn Trọng Long, Lê Văn Đô, Liễu Quang Vinh. Không mấy ngạc nhiên khi thầy Park chưa quyết định trao cơ hội cho những cầu thủ này bởi họ vẫn là những cái tên còn rất trẻ ở tuyển Việt Nam, kinh nghiệm trận mạc chưa nhiều đều có thể đồng hành cùng các đàn anh tại giải đấu lớn như World Cup. 

chinh-thuc-thay-park-chot-danh-sach-dt-viet-nam-dau-uc-

3 cầu thủ này sẽ cùng Quế Ngọc Hải, Phi Sơn, Văn Đại và trợ lý Lưu Danh Minh ở lại Việt Nam tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc vào ngày 1/2/2022. Ngoài 3 cái tên kể trên thì thầy Park vẫn phải gạch tên thêm 1 người nữa. Nhân tố này có thể sẽ sớm được công bố sau trận đấu nội bộ của tuyển Việt Nam diễn ra vào chiều ngày 20/1. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!