Trang chủ >> Tin bóng đá >> CHÍNH THỨC: Thầy Park chốt đội hình xuất phát U23 Việt Nam - U23 Đài Bắc Trung Hoa: Sẵn sàng chiến đấu!

CHÍNH THỨC: Thầy Park chốt đội hình xuất phát U23 Việt Nam - U23 Đài Bắc Trung Hoa: Sẵn sàng chiến đấu!

Thứ 4: 27/10/2021 15:58

Vào lúc 17h ngày 27/10, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu cuộc hành trình tại vòng loại U23 châu Á 2022 trước đối thủ Đài Bắc Trung Hoa. 

Lứa cầu thủ U22 Việt Nam hiện tại gồm khá nhiều cái tên “mới mẻ” như Văn Tới, Văn Toản, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Xuân Tú, Hai Long, Bảo Toàn...Đây cũng là lần đầu tiên họ có mặt ở giải đấu lớn này nên họ bị đánh giá thấp hơn so với các đàn anh từng làm mưa làm gió tại VCK U23 châu Á 2018. 

chinh-thuc-thay-park-chot-doi-hinh-xuat-phat-u23-viet-nam-u23-dai-bac-trung-hoa-san-sang-chien-dau

Tuy nhiên, U23 châu Á sắp tới chỉ được coi là bước chạy đà để cả đội hướng tới các giải đấu quan trọng hơn là VCK U23 châu Á và Sea Games 31. Hơn nữa, họ vẫn còn nhiều thời gian để cải thiện. Giới chuyên môn cũng đánh giá khá cao tinh thần và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của U22 Việt Nam trước vòng loại U23 châu Á. 

HLV Park Hang-seo cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu về đối thủ: “Về hai đối thủ, với U23 Đài Bắc Trung Hoa, chúng tôi đã cố gắng thu thập thông tin về đội bóng này ngay từ khi bắt đầu tập trung nhưng không dễ chút nào. Đội bóng này có vẻ không thi đấu nhiều.

chinh-thuc-thay-park-chot-doi-hinh-xuat-phat-u23-viet-nam-u23-dai-bac-trung-hoa-san-sang-chien-dau

Theo thông tin tôi có được, họ có một số cầu thủ đã tham gia vòng loại World Cup, còn lại là sinh viên các trường đại học. Chúng tôi sẽ cố gắng giành hai chiến thắng ở vòng loại.

Về U23 Myanmar, chúng tôi cũng không dễ có được. Ngày 30/10 tới, U23 Myanmar sẽ thi đấu với U23 Đài Bắc Trung Hoa. Chúng tôi dự kiến sẽ theo dõi trận đấu này và có phương án đối phó. Tôi nghĩ đó không phải vấn đề lớn”, thầy Park cho biết. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!