Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chủ tịch Hà Nội FC cầu hôn thành công hoa hậu Mỹ Linh, BĐVN sắp có đám cưới thế kỷ! 

Chủ tịch Hà Nội FC cầu hôn thành công hoa hậu Mỹ Linh, BĐVN sắp có đám cưới thế kỷ! 

Thứ 5: 07/07/2022 21:09

Cách đây ít ngày, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của Đỗ Quang Vinh (chủ tịch CLB Hà Nội). Có lẽ không lâu nữa NHM sẽ được chứng kiến một đám cưới thế kỷ diễn ra của cặp đôi trai tài gái sắc này.  

Ngày  3/7 vừa qua, khán giả đã bắt gặp cặp đôi này cùng xuất hiện trên SVĐ Hòa Xuân để theo dõi trận đấu giữa CLB Hà Nội và Đà Nẵng tại vòng 5 V-League 2022. Trên khán đài, con trai út của Bầu Hiển còn có những hành động thân mật với hoa hậu Mỹ Linh. Được biết, chính tại chuyến đi Đà Nẵng đó đại gia Vinh Quang đã cầu hôn hoa hậu Mỹ Linh và đã thành công. 

chu-tich-ha-noi-fc-cau-hon-thanh-cong-hoa-hau-

Với tin này, NHM đang háo hức chờ đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc này diễn ra. Dạo gần đây, cặp đôi này rất hay xuất hiện cùng nhau. Chuyện cặp đôi hẹn hò được bùng lên vào dịp Valantine 2022, lúc đó cả 2 đang nghỉ dưỡng tại Phú quốc. 

Chàng thiếu gia Đỗ Quang Vinh sinh năm 1995, trước đây anh đã từng đi du học tại Anh trước khi về nước làm việc. Hiện tại, anh đang là chủ tịch của CLB Hà Nội FC.

chu-tich-ha-noi-fc-cau-hon-thanh-cong-hoa-hau-

Mặc dù cả 2 bị vướng tin đồn đã lâu nhưng không ai lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Giờ đây, điều đó không còn là tin đồn nữa khi thiếu gia Quang Vinh đã chính thức cầu hôn thành công hoa hậu Mỹ Linh. Hiện tại, chỉ chờ một đám cưới diễn ra nữa là xong.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!