Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chủ tịch PSSI tuyên bố: ‘Chúng tôi không rời AFF nữa, và sẽ tập trung toàn lực để phục thù Việt Nam vs Thái Lan’

Chủ tịch PSSI tuyên bố: ‘Chúng tôi không rời AFF nữa, và sẽ tập trung toàn lực để phục thù Việt Nam vs Thái Lan’

Chủ nhật: 07/08/2022 23:14

Mới đây, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã lên tiếng khẳng định sẽ không rời AFF nữa mà tập trung toàn lực vào việc phục thù Việt Nam và Thái Lan trong thời gian tới. 

Cụ thể, chủ tịch LĐBĐ Indonesia tuyên bố: “Indonesia sẽ không rời AFF, vì đất nước chúng tôi thuộc khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phục thù Thái Lan và Việt Nam thông qua chất lượng và những chiến thắng trong thời gian tới.

chu-tich-pssi-tuyen-bo-chung-toi-khong-roi-aff-nua-va-se-tap-trung-toan-luc-de-phuc-thu-

Có một giám sát từ AFC cũng có mặt ở trận U16 Indonesia vs U16 Việt Nam vừa qua. AFC nói rằng không có gì sai trong trận đấu. Vì vậy, chúng tôi phải chấp nhận điều đó một cách nhẹ nhàng”. 

Trước đó tại giải U19 Đông Nam Á, Indonesia bị loại từ vòng bảng nên LĐBĐ nước này cay cú gửi đơn kiện lên AFF cho rằng trận đấu giữa U19 Việt Nam và U10 Thái Lan có vấn đề. Chính kết quả hòa 1-1 giữa 2 đội đã khiến U19 Indonesia phải dừng bước sớm tại vòng bảng và LĐBĐ Indonesia không chấp nhận kết quả này. 

Sau vụ kiện, chủ tịch PSSI còn gây xôn xao với chia sẻ sẽ rời Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á để dằn mặt các đội ĐNÁ. Thậm chí họ còn cho biết đã tìm hiểu và xem xét một số Liên đoàn khác như LĐBĐ Đông Á, Trung Á.. 

chu-tich-pssi-tuyen-bo-chung-toi-khong-roi-aff-nua-va-se-tap-trung-toan-luc-de-phuc-thu-

Nhưng sau nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều, nhận thấy nếu rời AFF thì Indonesia sẽ nhận nhiều bất lợi hơn là có lợi nên Indonesia đã “quay xe” nhanh chóng. 

Tại giải U16 Đông Nam Á, Indonesia vẫn sẽ là đội chủ nhà. Tối 6/8 vừa qua, tuyển U16 Indonesia gây tranh cãi lớn với chiến thắng 2-1 trước U16 Việt Nam nhờ vào những quyết định thiếu chính xác của trọng tài. Chủ tịch LĐBĐ Indonesia cũng khẳng định sẽ làm mọi cách để giúp đội nhà đánh bại Việt Nam, lấy lại thể diện sau những lần thất bại trước đó. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!