Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chưa xuất ngoại, Quang Hải chọn khoác áo CLB ở giải hạng Nhất vào tháng 5 tới!

Chưa xuất ngoại, Quang Hải chọn khoác áo CLB ở giải hạng Nhất vào tháng 5 tới!

Thứ 4: 27/04/2022 20:31

Nếu không có gì thay đổi thì vào tháng 5 tới, Quang Hải sẽ chính thức khoác áo CLB Cần Thơ.

Có nhiều nguồn tin cho biết Quang Hải sẽ khoác áo CLB Cần Thơ vào tháng 5 tới. Cụ thể là vào ngày 8/5 tới anh sẽ đến đội bóng này và có 1 tuần tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu có CLB Cần Thơ, cựu cầu thủ xứ Tây Đô và các đội nghệ sĩ…

chua-xuat-ngoai-quang-hai-chon-khoac-ao-clb

Quang Hải khoác áo CLB Cần Thơ chỉ nhằm mục đích đóng góp cho bóng đá cộng đồng chứ chưa phải bến đỗ chính thức của anh sau khi chia tay CLB Hà Nội. 

Bản thân Quang Hải cũng đã lên tiếng xác nhận về mục tiêu của mình khi xuất ngoại: “Thực ra tôi chưa thể tiết lộ rằng mình sẽ đi đâu, ở đội bóng nào, nhưng tôi mong muốn được thi đấu ở môi trường cao hơn, thử thách bản thân mình để tích lũy, trải nghiệm để học hỏi nhiều hơn nữa. Việc để thích nghi về điều kiện, hoàn cảnh và mọi thứ thì với tôi và mọi cầu thủ chuyên nghiệp đều không phải khó. Từ khi đá đội tuyển đã phải làm điều đó rồi…”. 

Thời gian qua, từng nhiều lần Quang Hải nói về tương lai của mình nhưng chưa 1 lần anh tiết lộ CLB nào đã chiêu mộ mình. Lần gần nhất có tin đồn Quang Hải sẽ đến CLB LASK nhưng sau đó thông tin này đã bị bác bỏ, cụ thể nhà báo của Sky Sport khẳng định: “LASK chưa có bất kỳ liên hệ nào với Quang Hải hoặc đội ngũ quản lý của tiền vệ này”.

chua-xuat-ngoai-quang-hai-chon-khoac-ao-clb

Hiện tại, Quang Hải sẽ đầu quân cho đội bóng nào vẫn là dấu hỏi lớn, trong khi đó các giải châu Âu vẫn còn diễn ra và thị trường chuyển nhượng chỉ mở cửa vào giữa tháng 6. Nên có thể NHM Việt Nam sẽ phải chờ tới tận cuối tháng 6 mới biết được bến đỗ chính thức của Quang Hải là đâu. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!