Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chúc các sĩ tử 2k3 thi tốt, Viên Minh không quên ‘bóc phốt’ chồng từng gian lận, ngó bài bạn

Chúc các sĩ tử 2k3 thi tốt, Viên Minh không quên ‘bóc phốt’ chồng từng gian lận, ngó bài bạn

Thứ 4: 07/07/2021 14:18

“Đừng giống anh trong ảnh ngó bài nha. Cố lên 2k3, đây là cánh cửa bước vào cuộc đời”, Viên Minh viết.

Hôm nay, các sĩ tử 2k3 trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, đây là một trong những cột mốc cực kỳ quan trong sau 12 năm học hành vất vả của các học trò. 

Vì kỳ thi này diễn ra giữa mùa dịch Covid-19 còn rất phức tạp nên ngoài việc nắm chắc các kiến thức thì các sĩ tử còn phải cố gắng thực hiện các quy định phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân, bạn bè và những người xung quanh đảm bảo có một kỳ thi an toàn nhất có thể.

Dù đang trong quá trình mang bầu những tháng cuối và chuẩn bị lâm bồn nhưng bà xã Công Phượng - Viên Minh vẫn không quên đăng một bài viết trên Instagram để cổ vũ cho các sĩ tử. 

chuc-cac-si-tu-2k3-thi-tot-vien-minh-khong-quen-boc-phot-chong-tung-gian-lan-ngo-bai-ban

Cụ thể Viên Minh viết: “Chúc các bạn 2k3 thi tốt, vững tin, quyết đoán, khoanh đâu đúng đó. Chỉ cần có lòng tin, ở đằng sau các bạn có gia đình ủng hộ. Cố lên”. 

Điều đáng chú ý nhất là nàng Wags không để ảnh bản thân hay ảnh học sinh mà lại cho ông xã lên sóng. Được biết bức ảnh này chụp khi Công Phượng thi tốt nghiệp cấp 3. Đăng ảnh thôi chưa đủ, cô nàng còn không quên bóc phốt chồng ở phần comment rằng: “Đừng giống anh trong ảnh ngó bài nha. Cố lên 2k3, đó là cánh cửa bước vào cuộc đời”. 

Đây cũng là lần rất hiếm hoi Viên Minh đăng ảnh Công Phượng lên trang cá nhân của mình và nhận được sự quan tâm rất lớn. Ai cũng tỏ ra thích thú trước tình cảm đáng yêu mà đôi bạn trẻ dành cho nhau. Mọi người đều nhận ra đây chỉ là lời trêu đùa của Viên Minh bởi nhìn vào bức ảnh có thể thấy khoảng cách ngồi giữa các sĩ tử rất xa nhau nên Công Phượng làm sao mà ngó bài bạn được.

chuc-cac-si-tu-2k3-thi-tot-vien-minh-khong-quen-boc-phot-chong-tung-gian-lan-ngo-bai-ban

Viên Minh là một trong số ít nàng Wags nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình từ các fans Việt khi đến với Công Phượng. Ngoài vẻ đẹp xinh xắn, tài năng, thì cô là một người sống rất kín đáo, ít khi khoe khoang. 

Bà xã Công Phượng là cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn ở Sài Gòn - một trong những ngôi trường có tiếng. Nàng WAGs còn tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình Thạc sĩ, khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học RMIT và du học tại Bỉ 2 năm. Sự thành công và hạnh phúc của vợ chồng Công Phượng ở thời điểm hiện tại khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!