Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chuyên gia: ‘HLV Park sẽ gắn bó với Việt Nam thôi vì chẳng ở đâu mang lại cho ông ấy sự thành công tương tự’

Chuyên gia: ‘HLV Park sẽ gắn bó với Việt Nam thôi vì chẳng ở đâu mang lại cho ông ấy sự thành công tương tự’

Thứ 4: 29/09/2021 10:05

Mới đây, chuyên gia môi giới có tiếng ở Hàn Quốc - Park Kyung Won đã có những chia sẻ xung quanh tương lai của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam. 

Thời gian qua có nhiều thời điểm rộ lên các thông tin khác nhau về tương lai của HLV Park Hang-seo khi hợp đồng giữa nhà cầm quân người Hàn và VFF sắp hết hạn (tháng 1/2022). Tuy nhiên theo chuyên gia môi giới Park Kyung Won tin rằng HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gia hạn và gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam. 

chuyen-gia-hlv-park-se-gan-bo-voi-viet-nam-thoi-vi-chang-o-dau-mang-lai-cho-ong-ay-su-thanh-cong-tuong-tu

“Tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ vẫn ở lại với Việt Nam thôi. Vì đơn giản là nơi đó thuộc về ông ấy. Tất cả mọi thứ đều phù hợp với những gì mà ông ấy đã chuẩn bị suốt cả sự nghiệp của mình. Thật khó để nói ra vì sao Việt Nam lại phù hợp với ông Park, nhưng rõ ràng nếu ra đi thì ông ấy sẽ khó có thể kiếm được một sự thành công tương tự. Theo thông tin mà tôi có được thì nhiều khả năng ông Park sẽ ký tiếp 1 năm hợp đồng với VFF. Đây cũng là điều mà cả ông Park và VFF đều mong muốn”. 

Cách đây không lâu, giới truyền thông Hàn Quốc tiết lộ Liên đoàn bóng đá nước này đã gửi lời mời muốn HLV Park Hang-seo trở về dẫn dắt ĐTQG nhưng sau đó phía đại diện của thầy Park đã lập tức đưa ra lời từ chối. 

chuyen-gia-hlv-park-se-gan-bo-voi-viet-nam-thoi-vi-chang-o-dau-mang-lai-cho-ong-ay-su-thanh-cong-tuong-tu

Nói về chuyện này, ông Park Kyung Won chia sẻ: “Tôi biết rằng ông Park và Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) có một số hiềm khích không hề nhỏ kể từ khi ông ấy dẫn dắt U23 Hàn Quốc tham dự Asiad 2002 và thất bại. Ông ấy đã không thể giữ được mối quan hệ tốt đẹp với KFA sau khi phải giải trình lý do thất bại. 

Từ đó đến nay, ông Park không làm thêm bất cứ công việc gì liên quan đến KFA. Vì thế đó có thể là nguyên nhân dẫn đến việc HLV Park từ chối lời đề nghị mới đây”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!