Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chuyên gia: ‘Hoãn V-League lâu, mục đích là để HAGL vô địch, nếu họ muốn cúp đến vậy tôi có thể mua cho họ 1 cái’

Chuyên gia: ‘Hoãn V-League lâu, mục đích là để HAGL vô địch, nếu họ muốn cúp đến vậy tôi có thể mua cho họ 1 cái’

Thứ 2: 19/07/2021 11:00

Đây là phát ngôn gây sốc của cựu giám đốc kỹ thuật CLB Bình Dương. Theo đó, vị chuyên gia này tỏ ra không hài lòng với kế hoạch hoãn tổ chức phần còn lại của V-League 2021 sáng tháng 2/2022. 

Trong một cuộc trò chuyện mới đây cùng On Sports, ông Jernej Kamensek tỏ ra khá bức xúc: “Đáng ra V.League có thể đá nốt vòng 13 trước khi nghỉ nhưng lại hoãn! Vì Viettel ư? Giờ đây thì quá muộn rồi. Nhưng không cần phải tới tháng 2 mới đá lại được. Nếu không muốn huỷ giải, hãy thi đấu trở lại từ tháng 9, 10, 11 trong khi ĐTQG vẫn đang tập trung.

chuyen-gia-hoan-v-league-lau-muc-dich-la-de-hagl-vo-dich-neu-ho-muon-cup-den-vay-toi-co-the-mua-cho-ho-1-cai

Các CLB có tới 30 cầu thủ, trong khi chỉ 5-6 người tập trung cho ĐTQG. Sẽ không công bằng cho tất cả các bên nhưng đó là giải pháp hợp lý nhất hiện tại và giúp hàng trăm cầu thủ có cơ hội thi đấu!

Tôi nghĩ việc hoãn giải lâu đến vậy mục tiêu là để HAGL vô địch năm nay. Vậy thì hãy trao cúp cho họ. Nếu cần tôi sẽ mua một cái cúp cho họ nếu muốn! Nhưng đừng bao giờ giết chết bóng đá Việt Nam vì điều đó!”.

Jernej Kamensek không phải là cái tên xa lạ trong làng bóng đá Việt Nam khi từng có nhiều năm làm môi giới cầu thủ ở V-League. Chính ông là người từng đưa những cầu thủ như Pape Omar Faye, Nastja Ceh, Ivan Firer và HLV Ljupko Petrovic đến Việt Nam. Cách đây không lâu, cũng vị chuyên gia này đánh tiếng để tiền vệ Vũ Văn Thanh của HAGL sang FK Vojvodina nhưng không thành.

chuyen-gia-hoan-v-league-lau-muc-dich-la-de-hagl-vo-dich-neu-ho-muon-cup-den-vay-toi-co-the-mua-cho-ho-1-cai

Mùa giải 2020, Jernej Kamensek từng giữ chức Giám đốc kỹ thuật ở CLB Bình Định nhưng sau 6 tháng hợp tác không thành công thì cả 2 đường ai nấy đi. Có lẽ cũng vì gắn bó với bóng đá Việt Nam nhiều năm nên Jernej Kamensek có cái nhìn khá gay gắt về việc V-League bị hoãn sang tháng 2 năm sau. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!