Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chuyên gia ‘phản đối’ sao HAGL lọt top 5 QBV Việt Nam, chỉ ra người xứng đáng hơn!

Chuyên gia ‘phản đối’ sao HAGL lọt top 5 QBV Việt Nam, chỉ ra người xứng đáng hơn!

Thứ 4: 26/01/2022 08:55

Sau khi danh sách rút gọn cho đề cử Quả bóng Vàng Việt Nam được công bố đã gây ra khá nhiều tranh cãi. 

5 cái tên cuối cùng đề cử cho danh hiệu QBV Việt Nam 2021 gồm Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Tuấn Anh và Quế Ngọc Hải. Trong số những cái tên này có trường hợp của Tuấn Anh gây ra nhiều tranh cãi cho giới mộ điệu bởi xét về phong độ và thành tích của ngôi sao HAGL trong năm 2021 không quá nổi bật, thậm chí là còn kém hơn so với nhiều cái tên khác. 

Nói về vấn đề này, BLV Quang Tùng cho rằng: “Trên quan điểm cá nhân, tôi nghĩ khi Tuấn Anh lọt vào top 5 Quả bóng Vàng sẽ là một sự tranh cãi. Anh ấy và nhiều cầu thủ của HAGL không có quá nhiều sự nổi bật trong năm 2021”.

chuyen-gia-phan-doi-sao-hagl-lot-top-5-qbv-viet-nam-chi-ra-nguoi-xung-dang-hon-

Có thể nói thành tích tốt nhất của Tuấn Anh trong mùa giải vừa qua là cùng HAGL về đích ở vị trí đầu V-League sau 12 vòng đấu. Trong màu áo ĐTQG, Tuấn Anh cũng không thể hiện được nhiều khi chơi bên cạnh những tiền đạo như Hoàng Đức và Quang Hải. 

Tính đến thời điểm hiện tại, giới mộ điệu vẫn đánh giá Hoàng Đức cao nhất, anh có thể sẽ là chủ nhân của QBV Việt Nam 2021. Thời gian qua, cầu thủ thuộc biên chế Viettel thường xuyên có những màn trình diễn sáng chói trong màu áo đội tuyển ở mọi mặt trận lớn nhỏ. 

Tài năng của Hoàng Đức còn được khẳng định khi được nhiều đội bóng danh tiếng tại châu Á chú ý, săn đón. Tuy nhiên khả năng cao Hoàng Đức không xuất ngoại trong năm 2022 này. 

chuyen-gia-phan-doi-sao-hagl-lot-top-5-qbv-viet-nam-chi-ra-nguoi-xung-dang-hon-

Quang Hải và Tiến Linh cũng được xem là những đối thủ khá đáng gờm của Hoàng Đức. Nếu như Tiến Linh có màn trình diễn sáng chói trong gần hết năm 2021 và chỉ hụt hơi 1 chút về cuối thì Quang Hải là tiền vệ duy trì phong độ ổn định nhất trong nhiều mùa giải liên tiếp. 

Dự kiến Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam năm 2021 sẽ được tổ chức tại TPHCM vào ngày 16/2.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!