Trang chủ >> Tin bóng đá >> Chuyện lạ: Vũ Tiến Long bị gãy xương sườn từ khi đá U23 châu Á nhưng đến nay mới được phát hiện?

Chuyện lạ: Vũ Tiến Long bị gãy xương sườn từ khi đá U23 châu Á nhưng đến nay mới được phát hiện?

Thứ 6: 24/06/2022 13:07

 

Sáng 23/6, sau khi đưa đi kiểm tra Vũ Tiến Long được xác nhận bị gãy xương sườn. Với chấn thương này dự kiến anh sẽ phải nghỉ ít nhất 1 tháng và chắc chắn vắng mặt trong trận gặp Nam Định vào cuối tuần này. 

Sau khi trở về từ VCK U23 châu Á, Tiến Long có dấu hiệu bị đau nhẹ phần xương sườn nhưng vẫn cố gắng tập luyện cùng cả đội. Tuy nhiên sau 2 buổi tập, thấy vết thương đau nhiều hơn nên anh đã xin đi kiểm tra. Kết quả chụp sáng 23/6 cho thấy Tiến Long bị gãy xương sườn, điều này đồng nghĩa rằng anh sẽ phải nghỉ ngơi ít nhất nửa tháng. 

chuyen-la-vu-tien-long-bi-gay-xuong-suon-tu-khi

Nguyên nhân được cho là do Vũ Tiến Long có nhiều pha va chạm trong trận gặp U23 Ả Rập Xê Út ở vòng tứ kết U23 châu Á hôm 12/6 vừa qua. Những ngày qua, Tiến Long thường xuyên cảm thấy khó thở, tức ngực và đau sườn nên mới đi viện kiểm tra. 

Theo kết luận của bác sĩ, vết thương của Tiến Long kín, không quá nguy hiểm nhưng vẫn cần được nghỉ ngơi và hạn chế vận động mạnh. Với chấn thương này, Tiến Long sẽ phải nghỉ tập khoảng 1 tháng. Đây rõ ràng là tin không vui với đội bóng Thủ đô và cả cá nhân anh. 

Chiều 23/6, Tiến Long ra Hà Nội và góp mặt trong buổi vinh danh của đội bóng thủ đô. Anh cùng 7 cầu thủ khác của đội bóng Thủ đô có tên trong danh sách vinh danh và được nhận thưởng lớn. 

chuyen-la-vu-tien-long-bi-gay-xuong-suon-tu-khi

Cụ thể Nguyễn Văn Trường được thưởng 100 triệu. Nguyễn Hai Long và Quan Văn Chuẩn được 200 triệu đồng. Hai cầu thủ Vũ Tiến Long, Nguyễn Văn Tùng được thưởng 300 triệu đồng. Lê Văn Xuân được nhận 500 triệu đồng. Bùi Hoàng Việt Anh được thưởng 600 triệu đồng. Đỗ Hùng Dũng được thưởng cao nhất với 800 triệu đồng.

Hiện tại, CLB Hà Nội đang gặp bão chấn thương, trước Tiến Long đội bóng này đã mất đi sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu, Lê Văn Xuân, và Đỗ Duy Mạnh.. Đây đều là những trường hợp bị chấn thương nặng và mất nhiều thời gian phục hồi. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!