Trang chủ >> Tin bóng đá >> CLB Cerezo Osaka có động thái bất ngờ, tương lai Văn Lâm trở nên đáng báo động!

CLB Cerezo Osaka có động thái bất ngờ, tương lai Văn Lâm trở nên đáng báo động!

Thứ 4: 20/01/2021 14:40

Tương lai của Văn Lâm đang rất bấp bênh khi CLB Cerezo Osaka được cho là đang chiêu mộ thủ thành khác không phải anh.

Tương lai của Văn Lâm đang là chủ đề nóng được giới truyền thông và NHM Thái Lan cũng như Việt Nam cực kỳ quan tâm. Theo tiết lộ của người đại diện, Văn Lâm đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong United vì đội bóng này vi phạm quy định tài chính.

Thế nhưng phía Muangthong lại khẳng định họ không hề nợ lương Văn Lâm và dọa sẽ kiện lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan và FIFA vì thủ thành này không tuân thủ theo đúng hợp đồng đã ký.

clb-cerezo-osaka-co-dong-thai-bat-ngo

Trong lúc hai bên còn đang nhì nhằng chưa thể giải quyết dứt điểm thì có nhiều thông tin cho rằng Văn Lâm đã đạt thỏa thuận với đội bóng Nhật Bản và chỉ chờ ngày sang đầu quân cho CLB Cerezo Osaka. Vì chưa xin được visa sang Nhật nên Văn Lâm chưa thể sang câu lạc bộ mới.

Thê nhưng mới đây, CLB Cerezo Osaka lại có động thái vô cùng bất ngờ khi công bố họ mới chiêu mộ thành công thủ môn người Nhật Bản - Kenya Matsui từ CLB Mito Hollyhock (CLB cũ mà Công Phượng từng đầu quân). Vì là người đại diện nên Kenya Matsui không cần phải xin visa nên các thủ tục được hoàn tất nhanh hơn. Hơn nữa trong quá khứ, thủ thành 35 tuổi này cũng từng có thời giant hi đấu cho CLB Cerezo Osaka (năm 2010 – 12) nên rất hiểu về đội bóng này.

clb-cerezo-osaka-co-dong-thai-bat-ngo

Hiện tại, thủ môn hàng đầu của CLB Cerezo Osaka vẫn là Kim Jin Hyeon. Vì thế, Kenya Matsui được xem là phương án dự phòng khi gia nhập đội bóng này. Ở vị trí thủ môn số 3 có thể họ sẽ đôn 1 thủ môn ở đội trẻ lên hoặc giữ chân 1 trong 3 thủ môn sắp hết hạn hợp đồng là: Shu Mogi, Ahn Jun Su, Takumi Nagaishi.

Vậy cơ hội nào cho Văn Lâm? Việc CLB Cerezo Osaka bất ngờ chiêu mộ thủ thành Kenya Matsui khiến cho tương lai của Văn Lâm trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Có thể đội bóng này đang sốt ruột hội quân tập luyện chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia Nhật Bản nên muốn bổ sung nhân sự mới càng sớm càng tốt và họ không thể chờ Văn Lâm giải quyết xong thương vụ rắc rối của mình.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật KQXS hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.