Trang chủ >> Tin bóng đá >> CLB TP.HCM chính thức chốt giá mua Đặng Văn Lâm với giá 23,1 tỷ VNĐ và có thể cao hơn!

CLB TP.HCM chính thức chốt giá mua Đặng Văn Lâm với giá 23,1 tỷ VNĐ và có thể cao hơn!

Thứ 4: 11/11/2020 14:25

Mới đây, đại diện CLB TP.HCM đã lên tiếng tiết lộ xung quanh kế hoạch chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm của Muanthong United.

CLB TP.HCM vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một thủ thành thực sự chất lượng có thể khiến NHM yên tâm khi trấn giữ khung gỗ bởi cả Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Thanh Thắng đều đang có những khuyết điểm chưa thể khắc phục. Thời gian qua, đội bóng Sài Thành bày tỏ sự quan tâm của mình tới người gác đền của Muangthong United – Đặng Văn Lâm.

Xổ số kiến thiết được biết, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Muangthong United vào tháng 11/2021 này. Vì thế, CLB TP.HCM đang tỏ ra vô cùng tự tin trong thương vụ chiêu mộ thủ môn 27 tuổi.

clb-tp-hcm-chinh-thuc-chot-gia-mua-dang-van-lam-voi-gia-23-1-ty-vnd-va-co-the-cao-hon-0318035

Trước đó, đội bóng Sài Thành đã từng thể hiện sức mạnh của mình khi chiêu mộ 2 hợp đồng lớn với các ngôi sao nước ngoài người Costa Rica. Thực tế thì CLB TP.HCM có đủ khả năng để mua lại một năm cuối cùng trong hợp đồng của Văn Lâm với Muanthong United nhưng vì nhiều lý do nên đội bóng này chưa xúc tiến mạnh mẽ.

Thời gian qua, dù biết TP.HCM rất khao khát có được Văn Lâm nhưng đội bóng Thai League lại không muốn để thủ thành này ra đi với giá rẻ, đó là chưa kể Văn Lâm còn đang cảm thấy hạnh phúc tại Thái Lan.

Từ khi chuyển sang thi đấu cho Muangthong United, Văn Lâm được cấp nhà, cấp xe và hưởng mức lương cùng chế độ đãi ngộ cực cao, điều mà các đội bóng ở V-League khó có thể làm được. Đặc biệt là ở Thái Lan, Văn Lâm được làm việc với những HLV thủ môn hàng đầu châu Á.

clb-tp-hcm-chinh-thuc-chot-gia-mua-dang-van-lam-voi-gia-23-1-ty-vnd-va-co-the-cao-hon-0318035

Đó là những lý do khiến cho thương vụ của Đặng Văn Lâm trở nên khó hoàn tất. Mới đây, vị lãnh đạo CLB TP.HCM cũng đã có một số chia sẻ về vấn đề này: “Họ bảo rằng có CLB Nhật Bản muốn mua 1,5 năm hợp đồng còn lại của Đặng Văn Lâm với giá 1 triệu USD và hỏi ý chúng tôi thế nào. Giá đó quá cao, nên chúng tôi từ bỏ ý định mua thủ môn của đội tuyển Việt Nam này dù rất muốn”.

Cũng liên quan đến TP.HCM, đội bóng này được cho là đang có ý định thay HLV. Thành tích vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League mùa này chưa làm cho ban lãnh đạo TP.HCM hài lòng nên rất có thể nhà cầm quân người Hàn sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho gương mặt mới.