Trang chủ >> Tin bóng đá >> CLB TP.HCM chơi lớn: Chiêu mộ Văn Quyết, hướng tới chức vô địch V-League 2022! 

CLB TP.HCM chơi lớn: Chiêu mộ Văn Quyết, hướng tới chức vô địch V-League 2022! 

Thứ 5: 30/09/2021 17:51

CLB TP.HCM được cho là đang thương thảo chiêu mộ đội trưởng của Hà Nội FC - tiền đạo Nguyễn Văn Quyết để chuẩn bị cho mùa giải 2022. 

Văn Quyết đang là cái tên nằm trong tầm ngắm của CLB TP.HCM nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải V-League 2022. Nếu thương vụ này trở thành sự thật sẽ là điều bất ngờ lớn đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. 

clb-tp-hcm-choi-lon-chieu-mo-van-quyet-huong-toi-chuc-vo-dich-v-league-2022-

Hiện tại Văn Quyết còn hợp đồng 1 năm với CLB Hà Nội, nhận mức phí lót tay lên tới 3 tỷ đồng. Tuy nhiên phía Hà Nội FC vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Những năm qua ở Việt Nam cũng ít khi xảy ra các thương vụ mua lại hợp đồng. Hơn nữa ai cũng biết Văn Quyết vẫn đang là thủ quân của Hà Nội FC nên khó mà đội bóng này để anh ra đi. 

Mặc dù đã bước sang tuổi 30 và đang ở sườn dốc bên kia sự nghiệp nhưng tiền đạo gốc Hà Nội vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao, và là một trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn đến lối chơi của đội bóng thủ đô. 

clb-tp-hcm-choi-lon-chieu-mo-van-quyet-huong-toi-chuc-vo-dich-v-league-2022-

Đặc biệt gia đình Văn Quyết đều đang sinh sống ở Hà Nội nên việc Nam tiến sẽ được coi là bước ngoặt lớn với anh nếu thương vụ chuyển sang thi đấu cho TP.HCM là thật. Văn Quyết có 11 năm gắn bó với Hà Nội FC, anh ra sân tổng cộng 225 lần ở mọi đấu trường V-League và có đóng góp 87 bàn thắng. Anh cũng là cầu thủ quan trọng của tuyển quốc gia Việt Nam giai đoạn 2011 - 2018. Trong đó có thành tích vô địch AFF Cup 2018 cùng tuyển Việt Nam. 

CLB TP.HCM vẫn giữ thói quen “mạnh tay” kể từ khi lên hạng vào năm 2017, tuy nhiên đến hiện tại đội bóng này vẫn chưa có được danh hiệu như mong đợi. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!