Trang chủ >> Tin bóng đá >> CLB TP.HCM đang nỗ lực đàm phán giữ chân Công Phượng ở lại!

CLB TP.HCM đang nỗ lực đàm phán giữ chân Công Phượng ở lại!

Thứ 3: 10/11/2020 15:32

Tương lai của Công Phượng đang là vấn đề được người hâm mộ cực kỳ quan tâm vào lúc này. Được biết phía CLB TP.HCM đang nỗ lực đàm phán với HAGL để giữ chân sút xứ Nghệ ở lại thi đấu thêm ít nhất 1 mùa giải nữa.

Theo bản hợp đồng cho mượn Công Phượng giữa CLB TP.HCM và HAGL, khi mùa giải 2020 kết thúc cũng là lúc thời hạn hợp đồng kết thúc. Chân sút xứ Nghệ sẽ phải trở về thi đấu cho đội bóng chủ quản ở mùa giải mới.

clb-tp-hcm-dang-no-luc-dam-phan-giu-chan-cong-phuong-o-lai-5662816

Tuy nhiên, phía CLB TP.HCM đang muốn giữ chân Công Phượng ở lại thêm ít nhất 1 mùa giải nữa. Xổ số 88 được biết đội chủ sân Thống Nhất đang nỗ lực đàm phán với HAGL, họ cũng đã gửi lời đề nghị đến ban lãnh đạo đội bóng phố Núi và bây giờ chỉ còn chờ ý kiến của chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.

Cơ hội thành công của thương vụ này là không cao vì HAGL cũng đang rất cần có một tiền đạo xuất sắc như Công Phượng ở mùa giải tới để cải thiện thành tích thi đấu. Mùa giải này, hàng tấn công của đội chủ sân Pleiku thiếu hẳn một nhân tố chủ lực có khả năng tạo ra đột biến như chân sút 25 tuổi. Thậm chí họ phải sử dụng phương án chữa cháy khi ký hợp đồng với lão tướng Anh Đức.  Dù vậy những đón góp của cầu thủ này cho HAGL là không nhiều.

clb-tp-hcm-dang-no-luc-dam-phan-giu-chan-cong-phuong-o-lai-5662816

Thời gian qua, Công Phượng cho thấy phong độ thi đấu ấn tượng trong màu áo TP.HCM. Anh ghi được 6 bàn thắng và trở thành chân sút nội xuất sắc nhất ở V-League, chỉ kém ngoại binh Pedro Paulo của Sài Gòn và Rimario (Hà Nội) 12 bàn. Nếu ở giai đoạn sau Công Phượng không bị chấn thương ngón chân thì nhứng đóng góp của anh cho đội bóng Sài Thành còn nhiều hơn nữa.

CLB TP.HCM đã chia tay Phi Sơn và Hữu Tuấn vì nhiều lý do khác nhau. Trong khi Phi Sơn hết hạn hợp đồng và phải trở về Hà Tĩnh thì Hữu Tuấn bị thanh lý hợp đồng sớm do tự ý đi đá phủi mà không được sư đồng ý của câu lạc bộ.

Hiện tại, CLB TP.HCM mới có 1 bản hợp đồng mới là Trùm Tỉnh, cầu thủ này sẽ ra sân vào đầu mùa giải 2021 tới.