Trang chủ >> Tin bóng đá >> CLB TP.HCM đừng vội “khóc” vì vắng Công Phượng, Huy Toàn vì Hà Nội FC còn mất nhiều hơn

CLB TP.HCM đừng vội “khóc” vì vắng Công Phượng, Huy Toàn vì Hà Nội FC còn mất nhiều hơn

Thứ 3: 15/09/2020 14:16

Nếu NHM TP.HCM đang lo lắng cho sự thiếu vắng của Công Phượng và Huy Toàn trong những trận đấu sắp tới thì Hà Nội FC cũng không vui vẻ gì khi họ sẽ phải ra sân với một hàng thủ chắp vá.

Trận đối đầu giữa Hà Nội FC và TP.HCM thuộc vòng bán kết Cúp quốc gia được rất nhiều người hâm mộ mong chờ vì cả hai đội bóng này đều sở hữu nhiều ngôi sao sáng giá có lối chơi hiệu quả. Tuy nhiên, màn so tài này đã phần nào mất đi sự hấp dẫn khi đồng loạt ngôi sao lớn vắng mặt.

clb-tp-hcm-dung-voi-khoc-vi-vang-cong-phuong-huy-toan-vi-ha-noi-fc-con-mat-nhieu-hon-1428917

Cụ thể, CLB TP.HCM sẽ không có sự phụ vụ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng do án treo giò. Ngoài ra, Huy Toàn cũng không có mặt do chán thương. Người hâm mộ đội bóng này đang rất lo lắng cho HLV Chung Hae-seong khi gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nhân sự so với Hà nội FC. Tuy nhiên, thực tế thì đội bóng Thủ đô còn mất mát nhiều hơn.

Trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa, Hà Nội FC có bổ sung thêm 2 nhân sự đáng chú ý là tiền vệ kỳ cựu Tấn Tài và Văn Hậu trở về từ SC Heerenveen. So với cầu thủ sắp giải nghệ như Tấn Tài thì Văn Hậu nhận được nhiều kỳ vọng hơn nhưng chỉ sau một thời gian ngắn trở về tập luyện cùng Hà Nội FC, chân sút sinh năm 1999 đã gặp phải chấn thương đầu gối khá phức tạp, hiện tại còn chưa rõ ngày trở lại. 

clb-tp-hcm-dung-voi-khoc-vi-vang-cong-phuong-huy-toan-vi-ha-noi-fc-con-mat-nhieu-hon-1428917

Ngoài ra, Duy Mạnh, Đình Trọng cũng chắc chắn vắng mặt vì chấn thương. Khả năng ra sân của Văn Dũng cũng còn bị bỏ ngỏ. Hàng thủ của Hà Nội FC đang trong tình cảnh bấp bênh, còn hàng công phải “chấp tây” khi chân sút chủ lực Rimario bị treo giò. Omar đã lớn tuổi và có tiền sử chấn thương phức tạp.

Trong khi đó, TP.HCM có lợi thế hơn Hà Nội FC khi có 4 ngoại binh là Seo Yong-duk, Diakite hay bộ đôi tân binh "triệu USD" Ariel Rodriguez và Jose Ortiz sẽ là một thử thách lớn cho hàng thủ của Hà Nội FC với những cầu thủ trẻ như Việt Anh, Thành Chung, Văn Xuân. Nhìn chung dù thiếu vắng Công Phượng, Huy Toàn, Văn Hậu và nhiều cái tên khác nhưng XoSo88.TV tin rằng trận đối đầu giữa Hà Nội FC và TP.HCM vẫn là trận đấu đáng được mong chờ ở thời điểm hiện tại.