Trang chủ >> Tin bóng đá >> CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng với Thanh Thắng, tương lai Bùi Tiến Dũng sẽ về đâu?

CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng với Thanh Thắng, tương lai Bùi Tiến Dũng sẽ về đâu?

Thứ 5: 08/07/2021 11:01

Việc CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng mới với người gác số 1 của đội bóng - Nguyễn Thanh Thắng khiến cho cơ hội bắt chính của thủ môn Bùi Tiến Dũng càng trở nên xa vời. 

Sáng 7/7, CLB TP.HCM  đã lên tiếng xác nhận việc gia hạn hợp đồng mới với thủ môn kỳ cựu Nguyễn Thanh Thắng thành công. Điều này có nghĩa là người gác đền số 1 này sẽ ở lại cống hiến cho đội bóng Sài Thành đến hết năm 2022. 

Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m72 nhưng với nhiều năm kinh nghiệm cùng với kỹ năng thi đấu xuất sắc và những phản xạ cứu thua tốt của thủ thành sinh năm 1988 này đã giúp anh chiếm được niềm tin của các HLV và có được suất bắt chính trong khung gỗ của đội chủ sân Thống Nhất.

clb-tp-hcm-gia-han-hop-dong-voi-thanh-thang-tuong-lai-bui-tien-dung-ngay-cang-mo-mit-

Việc Thanh Thắng gắn bó với CLB TP.HCM tới hết mùa giải 2022 có thể khiến cho cửa bắt chính của Bùi Tiến Dũng bị thu hẹp lại. Bản thân người hùng Thường Châu năm nào hiện chỉ là lựa chọn thứ 3 của đội bóng này. 

Trong thời gian qua, Bùi Tiến Dũng gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh suất bắt chính với 2 đàn anh Thanh Thắng và Văn Cường. Anh chỉ được trao cơ hội ra sân thi đấu ở cuối giai đoạn 1 vừa qua khi Thanh Thắng bị VPF treo giò 3 trận vì hành vi cố tình tấn công trọng tài biên trong trận đấu giữa TP.HCM và Đông Á Thanh Hóa (12/4). 

Sau án phạt, Thanh Thắng trở lại thì Bùi Tiến Dũng lại tiếp tục trở lại với băng ghế dự bị. Hiện tại hợp đồng giữa Bùi Tiến Dũng và TP.HCM chỉ còn 1 thời gian ngắn nữa sẽ hết hạn, nếu không được ra hạn, thủ thành người Thanh Hóa sẽ được phép ra đi tự do vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, với phong độ sa sút hiện tại, Bùi Tiến Dũng khó tìm được bến đỗ mới phù hợp.

clb-tp-hcm-gia-han-hop-dong-voi-thanh-thang-tuong-lai-bui-tien-dung-ngay-cang-mo-mit-

Trước khi về đầu quân cho Chiến hạm đỏ, Bùi Tiến Dũng đã từng đầu quân cho Thanh Hóa, rồi đến CLB Hà Nội. Tuy nhiên anh chỉ được ra sân thi đấu thường xuyên khi còn ở đội bóng quê nhà, còn khi thi đấu cho đội chủ sân Hàng Đẫy, người hùng Thường Châu 2018 cũng không thể cạnh tranh vị trí với người đàn anh Văn Công ở vị trí khung gỗ.

Cuối năm 2019, anh cập bến CLB TP.HCM. Dù ở CLB nào, thủ thành sinh năm 1997 cũng có thời điểm được trao niềm tin. Tuy nhiên những gì Bùi Tiến Dũng thể hiện chỉ mang lại nỗi thất vọng. 

Mới đây, CLB TP.HCM cũng đã chính thức thông báo chia tay ngoại binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải 2021.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!