Trang chủ >> Tin bóng đá >> CLB TP.HCM mua thêm thủ môn, Bùi Tiến Dũng hết cửa bắt chính?

CLB TP.HCM mua thêm thủ môn, Bùi Tiến Dũng hết cửa bắt chính?

Thứ 5: 21/01/2021 15:01

Cơ hội cho Bùi Tiến Dũng ở V-League vốn đã hẹp nay càng khó khăn hơn khi CLB TP.HCM mua thêm thủ môn Nguyễn Anh Tuấn. Nhiều người bắt đầu lo lắng cho tương lai của thủ môn quốc dân, liệu sẽ có cuộc chia tay không hẹn trước xảy ra hay không?

Mới đây, trên trang chủ chính thức của CLB TP.HCM đã đưa ra về việc chốt xong hợp đồng mới với thủ thành Nguyễn Anh Tuấn, nâng tổng số người gác đền ở đội bóng này lên con số 4. Được biết, đội chủ sân Thống Nhất đã ký bản hợp đồng kéo dài 3 năm với thủ môn trẻ này sau 1 tháng thử việc.

Mùa trước, Nguyễn Anh Tuấn thi đấu trong màu áo CLB Gia Định ở giải hạng Nhì và có đóng góp công sức lớn giúp đội bóng này thăng hạng lên giải hạng Nhất quốc gia 2021. Tuy nhiên, đội bóng này đã từ chối nhận tấm vé thăng hạng, khiến cho thủ thành 23 tuổi này muốn ra đi để tìm cho mình bến đỗ mới tốt hơn.

clb-tp-hcm-mua-them-thu-mon-bui-tien-dung-het-cua-bat-chinh

Việc CLB TP.HCM chiêu mộ thêm Anh Tuấn khiến rất nhiều người ngạc nhiên vì trước đó đội bóng này đã có tới 3 thủ môn khá cứng là Thanh Thắng, Phạm Văn Cường và Bùi Tiến Dũng. Cũng có thể đội chủ sân Thống Nhất đã nghĩ đến việc Thanh Thắng và Văn Cường đã bước sang độ tuổi “băm” còn Bùi Tiến Dũng chưa có được phong độ tốt khiến họ không thể yên tâm. Nên họ đã chốt bản hợp đồng 3 năm với Anh Tuấn khiến cho cuộc cạnh tranh vị trí ở khung gỗ trở nên quyết liệt hơn.

Trước khi có sự xuất hiện của Anh Tuấn thì trên danh nghĩa, Bùi Tiến Dũng vẫn là số 2 ở CLB TP.HCM trong danh sách đăng ký thi đấu trận SHB Đà Nẵng ở V-League 2021. Tuy nhiên, để giữ được vị trí này trong thời gian tới không phải là điều đơn giản với Bùi Tiến Dũng vì phía sau anh đang còn có Phạm Văn Cường – thủ môn mới được TP.HCM đưa về hồi đầu mùa.

clb-tp-hcm-mua-them-thu-mon-bui-tien-dung-het-cua-bat-chinh

Xét về năng lực và cả kinh nghiệm thì rõ ràng Bùi Tiến Dũng không thể bằng với Phạm Văn Cường nên việc tìm kiếm vị trí số 1 ở TP.HCM gần như không có cửa với thủ thành quốc dân. Bây giờ lại có thêm 1 sự cạnh tranh mới càng khiến cho cơ hội thi đấu của Bùi Tiến Dũng nhỏ lại. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu thủ môn xứ Thanh có tự “giải cứu” mình bằng cách rời đi để tìm cho mình 1 bến đỗ mới hay không?.

Sẽ rất khó khăn cho Bùi Tiến Dũng khi mà lúc này không dễ để một đội bóng nào đó có thể phá vỡ hợp đồng giữa anh và CLB TP.HCM. Còn nếu cố ở lại, thì anh sẽ phải chiến đấu gấp nhiều lần so với những người khác thì may ra mới có thể được trao cơ hội thi đấu. Đó là trong trường hợp anh còn đam mê chơi bóng, còn nếu thủ thành này không tha thiết nữa thì thật khó để nói về tương lai của anh.

Đừng quên theo dõi trang web Xổ Số 88 của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến bóng đá nhé!.