Trang chủ >> Tin bóng đá >> CLB TP.HCM tính thanh lý hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng để dồn tiền mua dàn sao HAGL

CLB TP.HCM tính thanh lý hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng để dồn tiền mua dàn sao HAGL

Thứ 7: 17/09/2022 20:55

Tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng tại TP.HCM đang đáng báo động bởi đội bóng này đang tính đến chuyện thanh lý hợp đồng với thủ thành gốc Thanh Hóa để chiêu mộ 1 số cầu thủ HAGL như Công Phượng, Văn Thanh. 

Khi mùa giải 2022 kết thúc có thể là lúc 1 số cầu thủ khóa 1 HAGL JMG sẽ rời đi vì hết hạn hợp đồng. Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cũng đã bật đèn xanh khi tuyên bố tôn trọng lựa chọn tìm kiếm bến đỗ mới của các học trò. Thậm chí ở buổi phỏng vấn mới nhất, ông chủ đội bóng phố Núi còn chỉ đích danh CLB TP.HCM đã đưa ra lời đề nghị 1 cách nghiêm túc. 

clb-tp-hcm-tinh-thanh-ly-hop-dong-voi-thu

Theo đó, đội bóng Sài Thanh đang nhắm đến 3 cái tên của HAGL là Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh. Trong đó, Công Phượng là cái tên được chú ý hàng đầu vì anh từng có thời gian thi đấu cho TP.HCM và đặc biệt nếu chuyển về đây thi đấu Công Phượng sẽ được gần gia đình hơn. 

Nếu cuộc đàm phán với HAGL diễn ra thuận lợi thì mùa giải tới CLB TP.HCM sẽ có thêm ít nhất 1 sự bổ sung chất lượng. Những năm gần đây, TP.HCM thường đầu tư rất lớn vào các thương vụ chuyển nhượng và họ chấp nhận chi đậm để có thể đưa về những ngôi sao đẳng cấp. Lee Nguyễn là 1 trong những hợp đồng gây sốt của đội chủ sân Thống Nhất. 

Và để có thể chiêu mộ được cả Công Phượng, Văn Thanh và Xuân Trường thì TP.HCM sẽ buộc phải thanh lý bớt 1 số cầu thủ có phong độ không tốt ở thời điểm hiện tại đi. Mặc dù thi đấu ở vị trí thủ môn nhưng Bùi Tiến Dũng đang là 1 trong những cái tên được đưa vào danh sách thanh lý sớm. Thời gian qua, thủ thành gốc Thanh Hóa chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của BHL. Anh còn mắc nhiều sai lầm khiến đội nhà nhận thua cay đắng và không có sự tiến bộ dù nhiều lần được trao cơ hội thi đấu. 

clb-tp-hcm-tinh-thanh-ly-hop-dong-voi-thu

Trong 3 năm khoác áo cho TP.HCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng được ra sân tổng cộng 16 trận ở V-League, và chỉ có 3/16 trận này Bùi Tiến Dũng được hưởng niềm vui chiến thắng cùng cả đội. Riêng mùa này, Bùi Tiến Dũng bắt 7 trận thì toàn hòa và thua. 

Tất nhiên không phải trận nào TP.HCM bị thua cũng lỗi hoàn toàn của Bùi Tiến Dũng nhưng có thể thấy anh không phải là bản hợp đồng thành công của đội bóng này. Chính vì thế cả 2 bên có thể sẽ không tái ký hợp đồng vào năm 2023 nữa. Thanh lý Bùi Tiến Dũng, CLB TP.HCM sẽ có thêm 1 khoản tiền không nhỏ để thêm vào đưa về những cầu thủ chất lượng khác xứng đáng với giá trị mà họ bỏ ra hơn. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!