Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng bật chế độ “công chúa”, trở nên “yếu đuối” khi gần Viên Minh

Công Phượng bật chế độ “công chúa”, trở nên “yếu đuối” khi gần Viên Minh

Thứ 6: 07/08/2020 12:07

Lâu lắm rồi fan mới lại thấy Công Phượng yếu đuối như “công chúa” khi nũng nịu vợ sắp cưới Viên Minh như đứa trẻ chỉ vì bị chiếc răng khôn “hành hạ”. 

Tối qua (6/8), trên trang cá nhân của mình, Công Phượng chia sẻ hình ảnh đi nhổ răng khôn về. Không còn mạnh mẽ gai góc như khi thi đấu trên sân cỏ, Công Phượng trở nên “yếu đuối” khi được Viên Minh chăm sóc. Anh chàng nằm phụng phịu trên ghế, tay ôm gấu bông như đứa trẻ. 

Nhân lúc đau răng, Công Phượng càng được dịp làm nũng vợ sắp cưới Viên Minh. Anh khoe bát cháo do vợ nấu nhưng không chịu ăn vì đau. Nhiều người vào bình luận trêu ghẹo “chắc phải đợi vợ bón mới chịu ăn đây”. 

Hình ảnh Công Phượng nằm “yếu đuối” trên ghế khiến nhiều fan không nhịn nổi cười phải trêu “lại bật chế độ Phượng công chúa nữa rồi”. 

Công Phượng và Viên Minh đính hôn hồi đầu tháng 6. Cặp đôi tổ chức kín đáo cùng gia đình nên không công khai hình ảnh rộng rãi. Đám cưới của họ dự định tổ chức vào đầu năm 2021.

Công Phượng và Viên Minh đã bên nhau một thời gian dài rồi mới quyết định về chung một nhà. Viên Minh là mẫu người dịu dàng, giản dị và không phô trương nên nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Hiện tại cả hai đã chuyển về sống chung để tiện chăm sóc lẫn nhau. Có Viên Minh ở bên, NHM có thể yên tâm Công Phượng sẽ sớm khỏe trở lại. 

Theo dõi trang KQXS của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới khác nhé.