Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng bế con trai Huy Toàn nhún nhẩy thích thú, bị fan giục sớm kiếm đứa làm thông gia!

Công Phượng bế con trai Huy Toàn nhún nhẩy thích thú, bị fan giục sớm kiếm đứa làm thông gia!

Thứ 6: 25/09/2020 14:08

Công Phượng luôn cho thấy sự hài hước mỗi khi xuất hiện bên ngoài sân cỏ. Mới đây anh khiến fan không thể nhịn cười với biểu cảm “khó đỡ” khi bế con trai Huy Toàn trên tay.

Mới đây, trên trang cá nhân của Huy Toàn có chia sẻ bức ảnh khá vui vẻ cùng Văn Toàn trong một buổi gặp gỡ tại nhà riêng. Trong bức ảnh, Công Phượng có cố tình bắt chước biểu cảm “khó đỡ” của bé Royce (tên gọi thân mật ở nhà) khiến cho Huy Toàn cũng không thể nhịn nổi cười trước hành động đáng yêu của cậu em.

cong-phuong-be-con-trai-huy-toan-nhun-nhay-thich-thu-bi-fan-giuc-som-kiem-dua-lam-thong-gia-5060146

Chưa hết, vợ của Huy Toàn còn quay lại video Công Phượng bế con trai mình, vừa nhún nhảy vừa bặm môi, híp mắt cực hài hước để dỗ bé Royce. Vợ Huy Toàn còn không quên gán ghép nhìn Công Phượng và chồng đang vui vẻ giống như một gia đình hạnh phúc.

Từ trước đến nay, chân sút xứ Nghệ luôn được biết đến là một người rất yêu quý trẻ con, không ít lần fan bắt gặp hình ảnh Công Phượng vui đùa cùng với các em nhỏ trên sân tập của TP.HCM.

Nhìn Công Phương say mê nhún nhảy cùng bé Royce khiến fan vô cùng thích thú. Rất nhiều người đã vào bình luận khen chân sút xứ Nghệ và em bé dễ thương. Bên cạnh đó còn có một số người gợi ý Công Phượng nhanh cưới vợ rồi sinh một đứa kết thông gia cùng Huy Toàn cho đẹp cả đôi đường.

cong-phuong-be-con-trai-huy-toan-nhun-nhay-thich-thu-bi-fan-giuc-som-kiem-dua-lam-thong-gia-5060146

Chuyện tình của Công Phượng và Viên Minh đang được fan hâm mộ cực kỳ ủng hộ, mọi người đều đang mong chờ một đám cưới được chính thức diễn ra. Nhìn cách Công Phượng âu yếm, chơi đùa cùng trẻ con khéo léo vậy chắc chắn sau này anh sẽ là một ông bố cực kỳ tâm lý và chu đáo.

Nói về Công Phượng và Huy Toàn, cả hai là cặp bài trùng trên sân cỏ và cả ngoài đời. Có lẽ vì quá thân thiết và hiểu nhau nên họ luôn tìm được tiếng nói chung trên sân cỏ. Khi cả hai cùng có mặt trên sân sẽ luôn giúp TP.HCM thi đấu hiệu quả.

Đừng quên theo dõi webite của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật kết quả xổ số hàng ngày một cách nhanh chóng, chính xác nhé.