Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng, Bùi Tiến Dũng kêu gọi CĐV đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh Covid-19

Công Phượng, Bùi Tiến Dũng kêu gọi CĐV đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ 7: 01/08/2020 11:21

Để chung tay cùng cộng đồng trong chiến dịch phòng chống đẩy lùi dịch bệnh, rất nhiều cầu thủ đã lên tiếng kêu gọi với những hành động thiết thực. Trong đó Công Phượng khuyên các CĐV hãy đeo khẩu trang khi ra ngoài còn Bùi Tiến Dũng, Hồng Duy cùng kêu gọi hỗ trợ phòng dịch. 

Một lần nữa các giải đấu của Việt Nam bị tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Không ai mong muốn điều này song đó là điều bất khả kháng vì dịch bệnh đang ngày càng có diễn biến phức tạp và quy mô lớn hơn lần trước. Việc hoãn các giải đấu cũng nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho các cầu thủ, ban huấn luyện và các cổ động viên. 

Hưởng ứng phong trào phòng chống dịch Covid-19 với cộng đồng, rất nhiều cầu thủ đã kêu gọi mọi người cùng chung tay với chính phủ để đẩy lùi dịch bệnh. Trong đó phải kể đến Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Hồng Duy… 

Thủ thành Bùi Tiến Dũng có chia sẻ bức ảnh mình đeo khẩu trang vải và kính đen để nói về tác dụng của khẩu trang vải bên cạnh khẩu trang y tế mà nhiều người đang dùng: “Hãy sử dụng khẩu trang vải, vừa an toàn, tiết kiệm vì giặt và sử dụng được nhiều lần. Lại không lo giá khẩu trang y tế tăng . Hạn chế được rác thải khẩu trang y tế với môi trường”. 

Không kém người đàn em, Hồng Duy cũng ra sức kêu gọi mọi người tuyệt đối không được chủ quan và phải có ý thức trong công tác phòng chống dịch bệnh: “Trở lại cuộc chiến. Chống dịch bệnh bằng cách sau đây. Theo dõi các chỉ đạo của Nhà nước để tuân thủ nhanh chóng, đeo khẩu trang và khiên che mặt trong suốt khi tiếp xúc, tránh chỗ đông người…”

Công Phượng cũng gây chú ý khi đăng tải trên fanpage dòng trạng thái: “Bị bắt đi chợ nhưng vẫn phải thần thái. Nhớ đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà để bảo vệ bản thân và gia đình bạn". 

Chân sút xứ Nghệ khiến dân mạng thích thú với hình ảnh xuất hiện đang đi chợ về, tay xách nách mang nhiều đồ cùng với chiếc khẩu trang màu xanh da trời, đeo kính và đội mũ kín mít. 

Để cập nhật liên tục các tin tức bóng đá mới nhất trong ngày cũng như theo dõi Kết quả xổ số 3 miền, các bạn đừng quên truy cập vào trang web của chúng tôi tại đây nhé.