Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng: “Chúng tôi sẽ chơi với 200% sức, quyết lấy 3 điểm trên sân Hà Tĩnh”

Công Phượng: “Chúng tôi sẽ chơi với 200% sức, quyết lấy 3 điểm trên sân Hà Tĩnh”

Thứ 6: 19/03/2021 10:20

Vòng 4 – V-League 2021, HAGL sẽ có chuyến làm khách đến sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trận đấu này Công Phượng và các đồng đội đang đặt quyết tâm cao giành chiến thắng.

Ngày 18/3, Công Phượng và các đồng đội HAGL có buổi tập trên sân phụ Hà Tĩnh. Mặc dù chỉ là buổi tập nhưng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ tại đây. Dàn sao Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh… và cả HLV Kiatisak liên tục được người hâm mộ réo tên khi đang tập luyện.

cong-phuong-chung-toi-se-choi-voi-200-suc

Công Phượng và đồng đội quyết tâm giành 3 điểm trên sân Hà Tĩnh 

Chia sẻ trước báo chí về buổi tập này, Công Phượng đặt quyết tâm cao giành được chiến thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: “Mục tiêu của HAGL là giành 3 điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh”.

Mùa giải trước, khi còn khoác áo cho CLB TP.HCM, Công Phượng và các đồng đội đã để thua Hà Tĩnh với tỷ số 0-1 đầy tiếc nuối.

Việc phải chạm trán với đội bét bảng như Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không hẳn là một lợi thế cho HAGL, bởi đối thủ sẽ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao: “Tôi nghĩ họ sẽ chơi với 200% sức, vì thế đây không phải là trận đấu dễ dàng cho chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ cố gắng chơi hết sức mình để giành được kết quả tốt nhất, Công Phượng chia sẻ.

cong-phuong-chung-toi-se-choi-voi-200-suc

HAGL mới có chiến thắng trước Bình Định

Sau chiến thắng trước Bình Định, tinh thần của Công Phượng và các đồng đội lên cao hơn hẳn. Mùa trước, đội bóng của bầu Đức thường có kết quả không tốt khi chơi trên sân khách. Tuy nhiên ở mùa giải này với tài cầm quân của HLV Kiatisak, người hâm mộ có quyền tin rằng HAGL sẽ chơi tốt cả trên sân nhà lẫn sân khách.