Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng: ‘Chúng tôi sẽ cống hiến tất cả những gì có thể để có kết quả tốt nhất trước Trung Quốc’

Công Phượng: ‘Chúng tôi sẽ cống hiến tất cả những gì có thể để có kết quả tốt nhất trước Trung Quốc’

Thứ 5: 20/01/2022 14:56

Giống như Hùng Dũng và thầy Park, Công Phượng hạ quyết tâm cao cùng đội tuyển Việt Nam cố gắng có được kết quả tốt nhất trong trận đấu Trung Quốc vào ngày mồng 1 Tết. 

Trận đấu sắp tới tại vòng loại 3 World Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam vs Trung Quốc sẽ diễn ra vào một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, đó là ngày đầu năm mới của Tết âm lịch Việt Nam. Chính vì thế các cầu thủ cũng như NHM đều rất háo hức hướng về trận đấu này. 

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây sau buổi tập vào chiều 19/1, tiền vệ mang áo số 10 tuyển Việt Nam - Nguyễn Công Phượng nêu cao tinh thần và sự quyết tâm sẽ giành được kết quả tốt nhất trước Trung Quốc gửi tặng NHM Việt Nam.

cong-phuong-chung-toi-se-cong-hien-tat-ca-nhung-gi-co-the-de-co-ket-qua-tot-nhat-truoc-trung-quoc

“Đây là một trận đấu đặc biệt. Đối thủ của Việt Nam là đội tuyển Trung Quốc. Tôi và toàn đội đều đang nỗ lực phấn đấu để mang đến những điều tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam cũng như niềm vui cho người hâm mộ nước nhà.

Việc được thi đấu với sự cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam, đúng trong ngày đầu năm mới thật sự vinh dự. Càng ý nghĩa hơn khi trong bối cảnh dịch Covid-19 như hiện tại, người hâm mộ vẫn đến theo dõi và đồng hành với đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là động lực cho tôi và toàn đội sẽ cố gắng hết sức mình.

Chúng tôi sẽ cống hiến bằng tất cả những gì có thể cho đội tuyển Việt Nam và bóng đá Việt Nam. Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có kết quả tốt trước Trung Quốc. Chúng tôi mong các CĐV an toàn trong mùa dịch”. 

Trước đó, tân đội trưởng Đỗ Hùng Dũng cũng có những chia sẻ đầy tự tin rằng và cả đội muốn mang lại cái Tết đặc biệt và hạnh phúc cho người dân Việt Nam nhân dịp năm mới: 

cong-phuong-chung-toi-se-cong-hien-tat-ca-nhung-gi-co-the-de-co-ket-qua-tot-nhat-truoc-trung-quoc

“Chúng tôi được biết sân Mỹ Đình sẽ đón khoảng 20 nghìn khán giả tới xem trận Việt Nam gặp Trung Quốc đúng ngày mùng 1 Tết. Tất cả cầu thủ đều rất hy vọng khán giả đến sân, tuân thủ các quy định phòng dịch để cổ vũ cho đội tuyển thi đấu. Đó chính nguồn động lực để tuyển Việt Nam thi đấu tốt.

Đương nhiên mình rất nhớ nhà, bởi Tết là thời điểm sum vầy của gia đình. Tuy nhiên, đây là cái Tết đặc biệt và tôi hy vọng sẽ cùng đồng đội mang tới cái Tết thật đặc biệt cho toàn thể người dân Việt Nam”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!