Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng có kịp trở lại ĐT Việt Nam sau khi đón con đầu lòng? 

Công Phượng có kịp trở lại ĐT Việt Nam sau khi đón con đầu lòng? 

Thứ 5: 19/08/2021 10:54

Tối 18/8, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã báo tin vui bà xã mới hạ sinh con trai đầu lòng với NHM. Lúc này điều mà NHM quan tâm nhất đó là liệu Công Phượng có kịp lên tuyển Việt Nam hay không?.

Vợ Công Phượng - Tô Ngọc Viên Minh đã chính thức vượt cạn thành công tại TP.HCM, Công Phượng không giấu được niềm hạnh phúc khi chia sẻ tin vui chào đón con trai đầu lòng với người hâm mộ. Thực tế Viên Minh đã hạ sinh vào tuần trước, tức là sớm hơn dự kiến. Nhưng đến bây giờ Công Phượng mới chia sẻ niềm vui đến với người hâm mộ, rất nhiều lời chúc mừng từ đồng đội, người hâm mộ được gửi đến vợ chồng Phượng - Minh. 

cong-phuong-co-kip-tro-lai-dt-viet-nam-sau-khi-don-con-dau-long

Lúc này, NHM đang đặc biệt quan tâm liệu chân sút HAGL có kịp lên tuyển Việt Nam sau khi đã giải quyết xong chuyện gia đình? Theo xác nhận của một thành viên trong BHL tuyển Việt Nam, Công Phượng không thể kịp trở lại để chuẩn bị cho trận gặp Saudi Arabia được. 

Trận đấu còn lại gặp ĐT Australia vào ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình, Công Phượng có thể sẽ được triệu tập bổ sung nhưng cơ hội ra sân thi đấu không nhiều vì trong 1 tháng qua anh không tập luyện chuyên nghiệp, nên không đảm bảo về thể lực cũng như cảm giác với bóng. 

cong-phuong-co-kip-tro-lai-dt-viet-nam-sau-khi-don-con-dau-long

Hơn nữa, thời gian qua các cầu thủ tuyển Việt Nam tập luyện miệt mài từ đầu tháng 8 nên nếu thầy Park trao cơ hội cho Công Phượng sẽ không công bằng với những cầu thủ còn lại. Nhà cầm quân người Hàn cũng lo lắng tâm lý của Công Phượng không tốt nếu thi đấu ngay. Chưa kể việc di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội (nơi đang có tâm dịch) rất khó khăn. 

Dù vậy, rất nhiều người hâm mộ đều đang hy vọng Công Phượng sẽ được gọi bổ sung trong trận gặp Australia vào ngày 7/9 tới. Mới đây, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng được gọi bổ sung lên ĐT Việt Nam và sẽ có mặt ở Saudi Arabia vào ngày 29/8 theo lịch FIFA Days. Vì vậy, Công Phượng cũng có thể được gọi bổ sung trong thời gian tới sau khi đón con đầu lòng. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!