Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng được khuyên gia nhập CLB TP.HCM cho gần gia đình: ‘Bầu Đức không thể lôi chuyện tình nghĩa để giữ chân’

Công Phượng được khuyên gia nhập CLB TP.HCM cho gần gia đình: ‘Bầu Đức không thể lôi chuyện tình nghĩa để giữ chân’

Thứ 5: 08/09/2022 12:54

Như đã biết, các cầu thủ lứa đầu của học viên HAGL phải cam kết trong hợp đồng cống hiến cho đội nhà tới năm 27 tuổi mới có thể ra đi tự do để tìm cho mình bến đỗ mới. 

Giờ đây lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh đều đã bước sang độ tuổi đó. Hết mùa giải năm nay họ có quyền tự do đàm phán với đội bóng khác mà không cần phải chờ bầu Đức có cho phép hay không. 

Cùng với việc giữ chân HLV Kiatisak - người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối năm 2022, bầu Đức còn phải cân nhắc tính đến các phương án giữ chân các ngôi sao làm nên tên tuổi của HAGL. Chắc hẳn ông chủ đội bóng phố Núi cũng đang rất đau đầu vì sắp tới sẽ phải chi ra 1 khoản tiền không hề nhỏ để giữ chân các trụ cột. 

cong-phuong-duoc-khuyen-gia-nhap-clb-

Nhưng có 1 điều chắc chắn là bầu Đức sẽ không giữ chân tất cả các cầu thủ kể trên, thay vào đó ông sẽ tính đến phương án gia hạn hợp đồng với những ngôi sao lớn, có tính biểu tượng được nhiều NHM quan tâm như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường hay Tuấn Anh.

Nếu tiếp tục gắn bó với HAGL thì các cầu thủ này sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền, ngay cả khi tới lúc từ giã sự nghiệp quần đùi áo số. Về tên tuổi, Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng là những người có khả năng giúp HAGL phát triển thành trung tâm bóng đá lớn nhất nhì cả nước trong tương lai. Nếu những cái tên này ra đi có thể HAGL sẽ không còn lượng fan hùng hậu nữa. Vì thế họ có thể sẽ được giữ ở lại, còn những cầu thủ khác có thể ra đi để tìm cho mình bến đỗ mới. 

cong-phuong-duoc-khuyen-gia-nhap-clb-

Tất nhiên bầu Đức và cả những NHM HAGL đều không muốn mất đi bất cứ cầu thủ trụ cột nào nhưng rất khó để đội bóng phố Núi có thể giữ chân tất cả ở lại. Hiện bầu Đức đang ưu tiên giữ chân khoảng 3 ngôi sao lớn ở lại bởi các cầu thủ trẻ cũng đang tiến bộ không ngừng. 

Về phía Công Phượng, nhiều fan hâm mộ khuyên anh nên rời HAGL để gia nhập CLB TP.HCM cho gần với gia đình, tiện hơn trong việc di chuyển. Bao năm qua chân sút phố Núi ở lại cống hiến vì bầu Đức, ai cũng biết công ơn của bầu Đức rất lớn nhưng không thể cứ mãi lấy chuyện tình nghĩa ra để bó buộc các cầu thủ ở lại được. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!