Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng lầy lội ‘cưỡng hôn’ Tấn Trường, biến đàn anh thành ‘trà xanh’ trong ngày đầu xa vợ!

Công Phượng lầy lội ‘cưỡng hôn’ Tấn Trường, biến đàn anh thành ‘trà xanh’ trong ngày đầu xa vợ!

Thứ 4: 27/10/2021 11:18

Cặp đôi chú cháu Tấn Trường - Công Phượng vừa để lộ video cực “thân thiết” khiến NHM không nhịn nổi cười với sự lầy lội của cả 2. 

Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tấn Trường chia sẻ video bị Công Phượng ôm chặt và chu môi dọa hôn. Thủ môn Đồng Tháp cười không ngớt, nhắm tịt mắt cố gắng chống cự, ngăn cản hành động của đàn em khiến người xem cũng phải phì cười với độ lầy lội của cả hai. 

cong-phuong-lay-loi-cuong-hon-tan-truong-bien-dan-anh-thanh-tra-xanh-trong-ngay-dau-xa-vo

Đây không phải lần đầu tiên Công Phượng thể hiện tình cảm của mình với Tấn Trường theo cách này. Trước đó, anh cũng từng có hành động tương tự trên sân tập của ĐT Việt Nam. Trước đây, Công Phượng và Tấn Trường không thân thiết lắm, mãi khi thủ môn Đồng Tháp được gọi lên tuyển tập trung cả 2 mới hay trò chuyện và trêu đùa nhau. 

Vì tính cách hòa động và có chút lầy lội mà cả 2 nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau ở cả trong và ngoài sân cỏ. Công Phượng còn kết bạn facebook và thường xuyên comment trêu ghẹo Tấn Trường mỗi khi anh livestream hoặc đăng ảnh. 

cong-phuong-lay-loi-cuong-hon-tan-truong-bien-dan-anh-thanh-tra-xanh-trong-ngay-dau-xa-vo

Mặc dù so với các cầu thủ khác, Bùi Tấn Trường khá lớn tuổi nhưng anh lại được rất nhiều đàn em yêu quý. Mọi người hay trêu gọi Tấn Trường là chú vì khoảng cách về tuổi tác giữa họ lên đến con số 10. Trên sân cỏ, Tấn Trường cũng là người có kinh nghiệm nên luôn mang lại sự yên tâm cho các đàn em ở phía trên. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!