Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng lộ ảnh cởi trần, Viên Minh vào trêu ‘lên tuyển hết cả mỡ bụng’

Công Phượng lộ ảnh cởi trần, Viên Minh vào trêu ‘lên tuyển hết cả mỡ bụng’

Thứ 3: 18/05/2021 17:33

Hình ảnh đáng yêu của Công Phượng và HLV Park Hang-seo khi chơi bóng bàn được trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Trong bức ảnh, Công Phượng cởi trần cùng HLV Park Hang-seo đánh bóng bàn ở sảnh khách sạn. Đây là trò chơi được các cầu thủ lựa chọn để chơi khi rảnh rỗi, khá bất ngờ khi HLV Park cũng "nhập hội" để so tài với các học trò.

cong-phuong-lo-anh-coi-tran-vien-minh-vao-treu

Bên dưới phần bình luận bài đăng của trợ lý Lê Huy Khoa, Viên Minh, vợ Công Phượng đã trêu đùa: "Cháu thấy Phượng lên tuyển bụng hết mỡ rồi". Chẳng mấy khi các fan được thấy Viên Minh hoạt động công khai trên mạng xã hội, có vẻ độ mặn mòi của cô nàng cũng không kém anh chồng là mấy.

Ở đội tuyển hay HAGL, Công Phượng đều được biết đến là một trong những anh chàng lầy lội nhất. Ngoài những lúc thi đấu và tập luyện căng thẳng, Công Phượng khi nào cũng nghĩ ra trò đùa để chọc cười các đồng đội.

cong-phuong-lo-anh-coi-tran-vien-minh-vao-treu

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam không có lịch tập sáng. Vào chiều nay, toàn đội có trận đấu tập với U22 Việt Nam, khán giả cũng như giới truyền thông không được theo dõi.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!