Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng muốn 1 lần vô địch V-League cùng HAGL để trả ơn bầu Đức

Công Phượng muốn 1 lần vô địch V-League cùng HAGL để trả ơn bầu Đức

Thứ 3: 08/09/2020 12:30

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng từng ấp ủ một khát vọng cháy bỏng đó là được cùng lứa 1 HAGL vô địch V-League một lần trong sự nghiệp chơi bóng của mình.

Cách đây không lâu, trong một buổi trò chuyện với báo chí, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chia sẻ anh luôn ấp ủ một ước mơ cháy bỏng đó là trước khi chia tay đời cầu thủ sẽ được về tụ tập cùng với các anh em cùng lứa trong học viện để đưa HAGL lên ngôi vô địch V-League để trả ơn công lao của bầu Đức.

cong-phuong-muon-1-lan-vo-dich-v-league-cung-hagl-de-tra-on-bau-duc-5015062

Tuy nhiên, để thực hiện được điều đó hay không thì phải chờ thời gian trả lời. Bởi hiện tại đang có rất nhiều nghịch lý đang tồn tại ở đội bóng này. Những năm đầu tiên đến với bóng đá chuyên nghiệp, HAGL được xem là một bến đỗ lý tưởng dành cho các cầu thủ bóng đá Việt Nam khi mà bầu Đức sẵn sàng vung ra rất nhiều tiền để chiêu mộ hàng loạt các nhân tài từ Bắc đến Nam, thậm chí vươn sang cả nước ngoài (Thái Lan) về tụ hợp ở phố Núi.

Đến nay, HAGL đã trở thành một thế lực của bóng đá Việt Nam. Thực tế lứa cầu thủ đầu tiên của đội bóng phố Núi đã làm cho những người yêu mến đội bóng này và cả bóng đá Việt Nam phải nở mày nở mặt ngay sau khi trình làng. Thậm chí nhiều người còn nghĩ đến viễn cảnh HAGL sẽ tái hiện lại thời vàng song bằng những gương mặt trẻ tài năng như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Đông Triều…

cong-phuong-muon-1-lan-vo-dich-v-league-cung-hagl-de-tra-on-bau-duc-5015062

Tuy nhiên, trớ trêu là từ ngày lứa cầu thủ ấy có mặt ở V-League từ năm 2015 đến nay, HAGL lai luôn nằm trong cảnh đua trụ hạng, có những năm họ còn suýt bị xuống hạng. Ngoài ra những quyết định khác người của bầu Đức cũng khiến NHM cảm thấy khó hiểu. Ví dụ như chuyện cho CLB TP.HCM mượn tiền đạo hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Công Phượng ở mùa giải 2020 rồi lại mang về chân sút đang trong tình trạng thất nghiệp – Nguyễn Anh Đức về thi đấu và xem đó là niềm hy vọng của hàng công ở giai đoạn 2 V-League khiến cả giới chuyên môn lẫn NHM không thể hiểu được.

Mặc dù hiện tại, Công Phượng đang khoác áo CLB TP.HCM nhưng Xổ số 88 tin rằng chắc chắn anh vẫn còn nhớ công ơn của bầu Đức. Nếu mùa giải tới, chân sút xứ Nghệ trở về đội bóng phố Núi thì khả năng anh thực hiện được khát vọng bay cao cùng HAGL cũng không còn xa.