Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng muốn “gia hạn” ở TP.HCM, liệu bầu Đức có đồng ý?

Công Phượng muốn “gia hạn” ở TP.HCM, liệu bầu Đức có đồng ý?

Thứ 7: 10/10/2020 15:16

 

Công Phượng chắc hẳn cũng muốn ở lại thi đấu cùng TP.HCM thêm ít nhất 1 mùa giải nữa nhưng để thực hiện được điều này không hề dễ vì còn phải chờ cái gật đầu của bầu Đức. 

Công Phượng mới bị chấn thương ngón chân và chưa chắc chắn ngày nào có thể trở lại sân cỏ. Vì thế có nhiều khả năng CLB TP.HCM sẽ kết thúc hợp đồng với chân sút xứ Nghệ sớm hơn dự kiến. Lúc này, dấu hỏi về tương lai của Công Phượng tại TP.HCM đang được nhiều người đặt ra. 

cong-phuong-muon-gia-han-o-tp-hcm

Với những gì đã thể hiện ở nửa đầu mùa giải 2020/2021 của Công Phượng, chắc chắn đội bóng mang tên Bác này rất muốn tiếp tục có sự phục vụ của chân sút xứ Nghệ lâu hơn, điều này ai cũng có thể hiểu vì Công Phượng đang là cái tên cực kỳ quan trọng ảnh hưởng lớn đến lối chơi của cả đội. 

Về phía Công Phượng, bản thân anh chắc hẳn cũng muốn ở lại TP.HCM thêm một thời gian nữa vì nhiều lý do khác nhau như công việc kinh doanh, gia đình và đặc biệt là vấn đề về chuyên môn, cùng khao khát được thể hiện khả năng của mình để mang về những danh hiệu, điều mà ở HAGL anh rất khó có được. Ngoài ra, Công Phượng cũng muốn gắn bó cùng TP.HCM để giúp đội bóng này đi tìm kiếm vinh quang trong mùa giải mới. 

cong-phuong-muon-gia-han-o-tp-hcm

Tuy nhiên việc Công Phượng sẽ tiếp tục ở lại TP.HCM hay chuyển đến đâu đi chăng nữa cũng cần phải chờ ý kiến của bầu Đức. Chỉ khi nào ông chủ đội bóng phố Núi đồng ý thì tương lai của Công Phượng mới được quyết định. 

Mặc dù trước đó bầu Đức có khẳng định sẽ lấy Công Phượng về sau khi mùa giải này kết thúc nhưng với mối quan hệ tốt đẹp cùng TP.HCM ở thời điểm hiện tại và mức độ “chiều chuộng” Công Phượng thì có khả năng bầu Đức sẽ gật đầu đồng ý nếu đứa con cưng của mình cùng với TP.HCM đặt vấn đề một cách nghiêm túc. 

Dù vậy cũng không có gì làm chắc chắn khi HAGL vẫn chưa khiến bầu Đức và cả người hâm mộ yên tâm. Nếu đội bóng phố Núi thi đấu tốt ở giai đoạn còn lại của mùa giải 2020/2021 thì may ra mới có thể tính tiếp về tương lai Công Phượng. Trong trường hợp ngược lại, có thể bầu Đức sẽ triệu hồi Công Phượng về HAGL để phục vụ cho các mục tiêu mới. Vì thế tương lai của Công Phượng phải chờ đến khi mùa giải này kết thúc mới có thể biết rõ được.

Các bạn có thể theo dõi trang web xổ số online của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới khác nhé.!