Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng ngỏ ý muốn đến SLNA khoác áo số 10, đội trưởng Văn Khánh liền buông lời cay đắng!

Công Phượng ngỏ ý muốn đến SLNA khoác áo số 10, đội trưởng Văn Khánh liền buông lời cay đắng!

Thứ 3: 05/07/2022 16:32

Công Phượng từng có không ít lần bày tỏ ý muốn được về đội bóng quê hương - SLNA thi đấu, dù đó chỉ là những lời nói trêu đùa với các đồng đội. 

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã chia sẻ bức ảnh tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Sao anh cần phải lấy điểm 10. Khi mọi người bảo anh nhìn chín chắn”. 

cong-phuong-ngo-y-muon-den-slna-khoac-ao-so-10

Ít khi thấy Hoàng “bò” đăng ảnh nên rất nhiều cầu thủ đã tranh thủ vào trêu chọc đàn anh. Đội trưởng SLNA - Hoàng Văn Khánh bình luận: “Sông Lam Nghệ An trao anh số 10 luôn”. Công Phượng cũng nhanh nhảu nhảy vào cà khịa: “Thế tôi thì sao bạn?”. Những tưởng sẽ được đàn anh mời đến SLNA thi đấu nhưng không ngờ Văn Khánh lại buông lời cay đắng: “Bạn mất gốc rồi”. 

cong-phuong-ngo-y-muon-den-slna-khoac-ao-so-10

Có vẻ Văn Khánh cũng muốn Trọng Hoàng về đầu quân cho SLNA. Trước đó, BLĐ SLNA từng nhiều lần bày tỏ mong muốn chiêu mộ các cầu thủ gốc Nghệ An về “tái thiết” lại đội bóng, nhưng Công Phượng không nằm trong kế hoạch vì anh còn hợp đồng với HAGL. 

cong-phuong-ngo-y-muon-den-slna-khoac-ao-so-10

Ngoài Văn Khánh, Hồ Tấn Tài cũng từng có những lời trêu chọc Trọng Hoàng. Thậm chí Công Phượng còn nói không thấy Trọng Hoàng thở bằng mồm, ý nói anh có thể lực tốt. Mặc dù đã hơn 30 tuổi nhưng Trọng Hoàng vẫn khiến các đàn em phải trầm trồ vì quá khỏe. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!