Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng nhận cú đúp giải thưởng cá nhân ở V-League 2020

Công Phượng nhận cú đúp giải thưởng cá nhân ở V-League 2020

Thứ 4: 14/10/2020 14:00

Công Phượng đang trong thời gian dưỡng thương gãy ngón chân thì bất ngờ nhận được tin vui giành được cú đúp danh hiệu cá nhân tháng 7 và tháng 9 tại V-League 2020.

Ban tổ chức V-League vừa mới công bố giải thưởng tháng 7 và tháng 9 ở V-League 2020, bỏ qua tháng 8 vì nghỉ dịch Covid-19. Theo đó, Công Phượng nhận được cú đúp danh hiệu cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất và là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

cong-phuong-nhan-cu-dup-giai-thuong-ca-nhan

Trong màu áo TP.HCM, Công Phượng để lại nhiều dấu ấn sâu đậm khi liên tục có được bàn thắng mang về tại V-League 2020. Với 6 bàn thắng có được, tiền đạo của TP.HCM trở thành chân sút nội có nhiều bàn thắng nhất và xứng đáng với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 và tháng 9.

Bàn thắng mà Công Phượng mang về ở phút thứ 22 trong trận đấu mà TP.HCM đánh bại Nam Định với tỷ số 5-1 trong khuôn khổ vòng 12 V-League đã được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất tháng 7 và 9. Đó là tình huống Công Phượng đột phá trong vòng cấm rồi tung ra cú sút dứt khoát bằng chân trái làm tung lưới đối phương.

cong-phuong-nhan-cu-dup-giai-thuong-ca-nhan

Bên cạnh danh hiệu cá nhân của Công Phượng, Sài Gòn FC là đội bóng được vinh danh ở hạng mục CLB xuất sắc nhất giai đoạn 1 của V-League. HLV Vũ Tiến Thành cũng được xướng tên ở hạng mục HLV xuất sắc nhất tháng nhờ tài dẫn dắt Sài Gòn FC thi đấu thăng hoa.

Các bạn có thể theo dõi trang web xổ số của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới khác nhé.!