Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng nhận được nhiều lời khen ngợi dù TP.HCM không thắng Bình Dương

Công Phượng nhận được nhiều lời khen ngợi dù TP.HCM không thắng Bình Dương

Thứ 2: 13/07/2020 10:18

Mặc dù TP.HCM để bị thất bại đáng tiếc trước Bình Dương với tỷ số 1-2 nhưng bàn thắng và sự nỗ lực của Công Phượng vẫn được đánh giá rất cao. Sau trận đấu HLV Chung Hae Seong đã dành nhiều lời khen ngợi cho cậu học trò.

Trận đấu thất bại trước Bình Dương ở vòng 8 V-League 2020 đã khiến CLB TP.HCM đánh mất ngôi đầu bảng về tay Safoi Gòn FC và tạm thời bị tụt xuống vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với khoảng cách 2 điểm. NHM TP.HCM cũng như HLV Chung Hae Seong cảm thấy rất tiếc nuối vì điều này.

Nhận xét về màn trình diễn của các học trò sau trận thua cay đắng, HLV người Hàn Quốc cho rằng: “Tôi không nghĩ rằng CLB TPHCM chơi kém, nhưng 2 bàn thua của chúng tôi đến từ 2 lỗi để mất bóng, đối phương phản công rồi ghi bàn.

Bàn thắng và sự nỗ lực của Công Phượng vẫn được đánh giá rất cao

Bóng đá là thế! Trong giờ nghỉ giải lao giữa 2 hiệp, tôi nói với các cầu thủ rằng vẫn còn 45 phút nữa, sao phải sợ, họ hãy tự tin, các cầu thủ cứ chiến đấu và tôi sẽ bảo vệ họ. Sau đó, các cầu thủ đã chiến đấu với 200% khả năng trong hiệp 2. Tôi hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ trong hiệp 2”.

Đây cũng là trận đấu thứ 2 liên tiếp TP.HCM không thắng và đánh mất ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, HLV Chung Hae Seong vẫn cảm thấy hài lòng về màn trình diễn của các học trò, bản thân ông cảm thấy tự hào về tinh thần chiến đấu của các cầu thủ, đặc biệt là Công Phượng:

“Hôm nay CLB TPHCM mất 3 điểm trên sân nhà, từ đó mất ngôi đầu bảng. Nhưng bóng đá không chỉ có kết quả. Ngoài kết quả, tôi còn đánh giá các học trò về sự nỗ lực, tự tin, tinh thần… Thua là thua, dù vậy tôi tự hào về tinh thần của các cầu thủ TPHCM trong hiệp 2.

Công Phượng nhận được nhiều lời khen ngợi dù TP.HCM không thắng Bình Dương

Những gì mà chúng tôi thể hiện trong hiệp 2 chính là tinh thần của đội bóng, chúng tôi không bao giờ đầu hàng. Hiệp 1 chúng tôi bị dẫn 2 bàn, nhưng hiệp 2 chúng tôi không bị thua thêm và có 1 bàn thắng của Công Phượng”.

Cá nhân Công Phượng đã có được 3 bàn thắng tại đấu trường V-League sau 4 trận đấu gần đây nhất của Tp.HCM. Đây được xem là một tín hiệu rất tích cực cho ngôi sao sáng giá của Việt Nam nói riêng và đội bóng Sài Thành nói chung. Dù TP.HCM không có được chiến thắng nhưng Công Phượng vẫn xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi sau tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.