Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng nhổ răng xong làm nũng Viên Minh, bắt vợ đút cháo cho mới chịu!

Công Phượng nhổ răng xong làm nũng Viên Minh, bắt vợ đút cháo cho mới chịu!

Thứ 5: 06/08/2020 17:22

Công Phượng vừa trị dứt điểm cái răng khôn mọc ở hàm bên phải. Nhưng vì quá đau nên phải “cầu cứu” vợ tương lai - Viên Minh chăm sóc. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Công Phượng khoe bức ảnh nằm trên ghế salon với vẻ mặt đau đớn sau khi nhổ răng khôn. Đáng chú ý hơn nữa là bên dưới phần bình luận, Công Phượng thả nhẹ chiếc ảnh khoe bát cháo đã được nấu chín với dòng chia sẻ “ăn cháo đê”. Mặc dù chỉ lộ cánh tay nhưng ai cũng hiểu đó là tay Viên Minh, cô nàng luôn bên cạnh chăm sóc, chia sẻ cùng Công Phượng mỗi khi anh gặp khó khăn. 

Công Phượng mới nhổ răng khôn

Trong ảnh, Công Phượng nằm ưỡn ẹo trên ghế salon, một tay ôm gấu bông, 1 tay bấm điện thoại. Anh chàng còn làm nũng “vợ sắp cưới” khi không chịu ngồi dậy ăn cháo. Nhiều fan đã nhảy vào bình luận trêu ghẹo Viên Minh phải đút cho Phượng mới ăn. 

Trên sân cỏ Công Phượng gan lỳ, dũng cảm bao nhiêu thì khi gần vợ sắp cưới - Viên Minh, anh lại như đứa trẻ thích làm nũng để được vợ cưng chiều. Công Phượng luôn khiến các fan thích thú vì sự đáng yêu, dễ thương mỗi khi xuất hiện bên cạnh Viên Minh. Đến nỗi 1 fan nữ phải thốt lên rằng “người đàn ông em yêu đôi khi có những phút giây yếu đuối không ngờ”. 

Công Phượng được Viên Minh nấu cháo cho ăn

Cuộc sống sau lễ đính hôn của Công Phượng – Viên Minh diễn ra không có nhiều xáo trộn. Cả hai vẫn chưa đăng một bức ảnh đời thường nào cùng nhau. Tuy nhiên, một số động thái cho thấy cả hai đã về chung sống với nhau ở một căn hộ tại TPHCM.

 

Mới đây, Công Phượng cũng chia sẻ hình ảnh đi chợ mà anh miêu tả là bị "bắt ép". Tiền đạo sinh năm 1995 còn nhận được điểm thưởng khi không sử dụng túi nilon khi mang theo túi đựng. Khi túi đầy, anh cũng cắp nách luôn hai quả dưa về nhà.

Do các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tạm dừng vì Covid-19, Công Phượng có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình nhỏ. CLB TPHCM cho phép các cầu thủ về nhà nghỉ ngơi và chờ thông báo mới nhất mới phải quay trở lại tập luyện.