Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng nổi bật với style thư sinh trẻ trung, Viên Minh cử xế hộp đón tận cửa khách sạn

Công Phượng nổi bật với style thư sinh trẻ trung, Viên Minh cử xế hộp đón tận cửa khách sạn

Thứ 4: 30/06/2021 15:42

Sau thời gian cách ly tập trung tại khách sạn ở khu phố nhà giàu tại quận 7 TP.HCM thì hôm nay (30/4), dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam chính thức được trở về nhà. 

Trong khi các cầu thủ ở xa phải tranh thủ sắp xếp đồ đạc, nghỉ ngơi hoặc đi chơi chờ đến giờ bay thì những cầu thủ ở gần đã được gia đình đến đón hoặc chủ động tìm phương tiện di chuyển về nhà. 

cong-phuong-noi-bat-voi-style-thu-sinh-tre-trung

cong-phuong-noi-bat-voi-style-thu-sinh-tre-trung

Có lẽ sướng nhất vẫn là Công Phượng, anh chàng được vợ Viên Minh cử xế hộp đến tận cửa khách sạn chờ đón về. Vì chưa về Thái Bình luôn nên Tuấn Anh đã đi nhờ xe bạn thân và ở lại TP.HCM để chuẩn bị cho chuỗi ngày tháng tập luyện, thi đấu sắp tới. 

cong-phuong-noi-bat-voi-style-thu-sinh-tre-trung

Đáng chú ý là phong cách thời trang của Công Phượng và Tuấn Anh khi rời khu cách ly trong cực mới lạ, chỉ là style đơn giản, nhẹ nhàng nhưng nhìn rất trẻ trung khác hoàn toàn lúc trên sân cỏ, hình ảnh này khiến cho nhiều fan nữ phải dành lời khen. 

cong-phuong-noi-bat-voi-style-thu-sinh-tre-trung

Sự kết hợp giữa áo phông, quần tây và cặp kính giúp Tuấn Anh và Công Phượng trông trẻ trung và trí thức hơn hẳn. Nhìn qua chẳng khác sinh viên là mấy, không ai nghĩ cả hai đều là nam thần vừa cùng đội tuyển Việt Nam làm nên lịch sử ở UAE về. 

cong-phuong-noi-bat-voi-style-thu-sinh-tre-trung

Rất nhiều fan vào trêu chọc khi thấy hình ảnh mới lạ của Công Phượng và Tuấn Anh. Người thì khen cả hai đẹp trai như… giáo sư, người thì thắc mắc sao lại… “bỏ rơi” Văn Toàn mà về trước. Riêng Công Phượng thì còn bị troll vì sắp được về với bà xã Viên Minh nữa.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!