Trang chủ >> Tin bóng đá >>  Công Phượng rất hiền, nhưng không thể mãi là “thiên thần” trước sự bất công

 Công Phượng rất hiền, nhưng không thể mãi là “thiên thần” trước sự bất công

Thứ 2: 27/07/2020 15:21

Rất hiếm khi NHM thấy Công Phượng nổi nóng, hay xô xát với các cầu thủ. Ấy vậy mà tại vòng 11 V-League, Công Phượng đã không giữ được sự bình tĩnh với những phản ứng gay gắt trước các quyết định của trọng tài trên sân Thống Nhất.

Trong trận thua cay đắng của TP.HCM với tỷ số 0-3 trước Hà Nội FC ở vòng 11 V-League, trọng tài đã có những quyết định gây tranh cãi khi không thổi phạt hai tình huống chạm tay ở vòng cấm của đội chủ nhà. Quyết định vô lý này khiến cho cả NHM, ban lãnh đạo và các cầu thủ TP.HCM vô cùng bức xúc.

Công Phượng rất hiền, nhưng không thể mãi là “thiên thần” trước sự bất công

Trên sân, Công Phượng cũng không giữ được sự bình tĩnh. Không dưới 1 lần anh nhảy ra trước mặt trọng tài để phân bua, đòi lại công bằng cho đội nhà kèm theo những phản ứng cực kỳ gay gắt. Những quyết định thiếu chính xác của trọng tài chính Trần Văn Trọng đã nhận phải sự phản đối kịch liệt của cả ban huấn luyện và các cổ động viên có mặt trên khán đài.

Vì quá bất mãn với trọng tài Trần Văn Trọng, Công Phượng đã ra dấu kêu gọi các cổ động viên trên sân Thống Nhất phản đối trọng tài điều khiển trận đấu này và lập tức nhận được sự hưởng ứng.

Đây là hiếm thấy từ trước đến nay, nhất là đến từ các cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL như Công Phượng. Những cầu thủ này luôn được khen ngợi là hiền lành như những “thiên thần” trên sân cỏ vậy.

Nhìn lại trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội, trọng tài trở thành đề tài nổi bật được bàn luận trên mạng xã hội vì những sai lầm lớn. Thật khó để có thể bình tĩnh nổi khi kết quả trận đấu bị ảnh hưởng trực tiếp từ những tiếng còi méo mó.

 Công Phượng đã ra dấu kêu gọi các cổ động viên trên sân Thống Nhất phản đối trọng tài

Nhìn vào phản ứng của HLV Chung Hae-seong có thể thấy, ông quá bất lực với tổ trọng tài trong trận đấu mà TP.HCM đã có những chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng về mặt chuyên môn. Vì lòng tự trọng nghề nghiệp, nhà cầm quân người Hàn không chấp nhận được sự bất công này và chủ động xin rút lui khỏi đội bóng. Dư âm trận đấu này để lại đến tận hôm nay vẫn là sự ức chế, tức giận mỗi khi nghĩ lại những quyết định của trọng tài.

Còn về những phản ứng của Công Phượng, đó có thể không phải là những hành động đẹp đáng để cổ xúy nhưng trọng tài đã khiến anh không thể mãi là thiên thần khi phải thi đấu trên sân chơi không có sự công bằng.

XoSo88.TV chuyên trang cung cấp kết quả xổ số hôm nay 3 miền và các tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam cũng như bóng đá quốc tế. Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé.