Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng sở hữu thống kê “khủng” ở V-League, tiếc là giải đấu bị tạm hoãn!

Công Phượng sở hữu thống kê “khủng” ở V-League, tiếc là giải đấu bị tạm hoãn!

Thứ 3: 28/07/2020 11:16

Tính đến thời điểm hiện tại, tiền đạo Nguyễn Công Phượng (TP Hồ Chí Minh) và Phan Văn Long (SHB Đà Nẵng) đang là 2 cầu thủ nội có phong độ tốt nhất tại V.League 2020 khi sở hữu 4 bàn thắng.

Trước khi giải VĐQG phải tạm hoãn lần thứ 2 vì dịch COVID-19, cả Công Phượng và Văn Long đều đang chơi khá tốt so với lịch thi đấu tương đối dày đặc.

Theo các con số thống kê mới được tổng hợp bởi các chuyên gia KQXS, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chính là cầu thủ nội chơi hay nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Công Phượng sở hữu thống kê “khủng” ở V-League

Cụ thể trong màu áo TP.HCM, chân sút Nghệ Anh ghi được 4 bàn thắng sau 11 trận đấu bằng thành tích với Phan Văn Long. Đứng sau Công Phượng và Văn Long lần lượt là Đức Chinh (Đà Nẵng), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Nguyễn Xuân Nam (CLB TP.HCM) với 3 bàn thắng.

Những con số mà Công Phượng đang sở hữu cao nhất trong số các cầu thủ nội đang tham dự V-League 2020.  Đáng tiếc là giải V-League 2020 lại một lần nữa bị tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nếu không chắc chắn Công Phượng sẽ có nhiều cơ hội gia tăng thêm thành tích thi đấu của mình ở những trận đấu còn lại.

Công Phượng chơi khá tốt so với lịch thi đấu tương đối dày đặ

Theo dự kiến ban đầu, vòng 12 V-League 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 29/7, tuy nhiên đã bị tạm dừng để phòng chống Covid-19. Lịch thi đấu mới nhất sẽ được VPF đưa ra thông báo cụ thể sau. Đây là lần thứ 2 trong năm V-League 2020 bị tạm hoãn do ảnh hưởng của Covid-19.

Việc V-League bị tạm hoãn có ảnh hưởng khá nặng đến các đội bóng và cầu thủ. Lịch trình của V-League khó lòng mà kết thúc được như đúng thời hạn dự kiến (25/10). Ngoài ra, việc này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch tập trung của tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và sau đó là AFF Cup 2020.