Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng trở lại sau chấn thương, khuấy động không khí buổi tập trở nên sôi nổi hơn

Công Phượng trở lại sau chấn thương, khuấy động không khí buổi tập trở nên sôi nổi hơn

Thứ 3: 27/10/2020 15:32

Sáng nay (27/10), Công Phượng đã có mặt trên sân tập phục hồi sau chấn thương cùng TP.HCM. Trở lại sau một thời gian vắng mặt, Công Phượng đã có những phút tập luyện vô cùng vui vẻ, thoải mái bên các đồng đội.

Ở trận đấu thứ 12 V-League 2020, Công Phượng bị chấn thương ngón chân út nên phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Tuy nhiên, hôm nay anh đã quay trở lại tập luyện phục hồi cùng các đồng đội ở CLB TP.HCM khiến nhiều người hy vọng anh có thể sẽ kịp ra sân thi đấu trong những trận đấu cuối cùng của V-League.

cong-phuong-tro-lai-sau-chan-thuong-khuay-dong-khong-khi-buoi-tap-tro-nen-soi-noi-hon-6590930

Trong lúc trò chuyện cùng với những người đồng đội đang cùng chữa trị chấn thương, Công Phượng cho biết anh muốn nhanh chóng trở lại thi đấu và tiếp tục ghi thêm những bàn thắng trong quãng thời gian còn lại ở TP.HCM để đóng góp cho đội bóng: “Bây giờ được 6 bàn thắng rồi, trong khi chân sút dẫn đầu giải mùa này là Bruno của Viettel có 9 bàn. Nếu mấy trận tới kịp ra sân và ghi 4 bàn, biết đâu Phượng lại là Vua phá lưới”.

Theo bác sĩ điều trị chấn thương của Công Phượng, ngón út đã có những tiến triển tốt, vì đây là vị trí ít vận động nên phục hồi nhanh hơn so với các phần khác. Vì thế mà Công Phượng mới trở lại sân sớm hơn dự kiến ban đầu.

cong-phuong-tro-lai-sau-chan-thuong-khuay-dong-khong-khi-buoi-tap-tro-nen-soi-noi-hon-6590930

Sự có mặt của Công Phượng trên sân đã khiến cho không khí buổi tập trở nên sôi nổi hơn, các cầu thủ vui vẻ nói chuyện, trêu đùa nhau. Công Phượng còn nằm dài trên sân cười khoái chí khi giao tiếp với các cầu thủ ngoại binh.

Mặc dù CLB TP.HCM không còn đủ khả năng tranh chấp 1 trong 3 vị trí dẫn đầu V-League 2020 nữa nhưng Công Phượng vẫn muốn có thể cống hiến hết mình trong thời gian còn lại. Ngoài sự trở lại của Công Phượng thì đội bóng Sài Thành còn cho biết tình hình chấn thương của Seo – Yong-duk khiến anh phải về Hàn Quốc phẫu thuật đầu gối. Chấn thương của cầu thủ này cũng khiến cho hàng tiền vệ của TP.HCM suy yếu đi trông thấy.

Trang web XoSo88.TV của chúng tôi chuyên cung cấp kết quả xổ số 3 miền cùng nhiều thông tin có liên quan đến bóng đá khác.