Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng và các đồng đội không có thưởng Tết, cầu thủ Than QN mòn mỏi chờ lương

Công Phượng và các đồng đội không có thưởng Tết, cầu thủ Than QN mòn mỏi chờ lương

Thứ 4: 03/02/2021 13:55

Câu chuyện thưởng Tết luôn là đề tài được nhiều người quan tâm mỗi khi Tết đến xuân về. Tại V-League, các cầu thủ cũng đang háo hức chờ đợi được trao tiền thưởng Tết, nhưng năm nay sẽ là năm đáng buồn với nhiều đội bóng do ảnh hưởng của đại dịch của Covid-19.

Trước giờ các CLB ở V-League ít khi thưởng Tết to cho các cầu thủ. Chỉ có duy nhất SLNA là đội bóng duy trì việc thưởng tháng lương thứ 13 trong nhiều năm qua, còn những CLB khác, tiền thưởng Tết chủ yếu mang tính động viên các cầu thủ mà thôi.

Năm nay, giám đốc điều hành CLB HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh cho biết sẽ không có chuyện thưởng Tết cho các cầu thủ. Đội bóng phố Núi cũng đã xả trại cho các thành viên về quê ăn Tết sớm hơn mọi năm.

cong-phuong-va-cac-dong-doi-khong-co-thuong-tet-cau-thu-than-qn-mon-moi-cho-luong

HLV Kiatisak và các chuyên gia nước ngoài, ngoại binh của HAGL sẽ ở lại Việt Nam đón Tết do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19. Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tất cả đều được di chuyển về khách sạn và đảm bảo an toàn vệ sinh, trung tâm Hàm Rồng đã đóng cửa toàn bộ để bảo trì hệ thống, chỉ còn đội ngũ bảo vệ ở lại làm việc.

Chia sẻ trước truyền thông, ông Tấn Anh cho biết: “Trước khi về, chúng tôi cũng có dặn dò cầu thủ hết rồi. Đồng thời anh em cũng tự ý thức được những việc cần làm để phòng chống dịch bệnh. Hi vọng mọi chuyện sẽ sớm ổn.

Theo kế hoạch, đội sẽ hội quân trở lại vào ngày mùng 4 Tết. Tuy nhiên chúng tôi còn phải xem tình hình thế nào rồi mới thông báo cụ thể sau. Hiện tại đội vẫn chưa đặt vé ngày vào lại Gia Lai cho các em”.

cong-phuong-va-cac-dong-doi-khong-co-thuong-tet-cau-thu-than-qn-mon-moi-cho-luong

Trong khi đó, các cầu thủ Than Quảng Ninh còn đang thấp thỏm chờ lương tháng Tết. Hiện tại, tình hình dịch bệnh ở Quảng Ninh cũng đang rất phức tạp khiến đội bóng rơi vào tình trạng “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Nhiều cầu thủ phải xác định đón Tết xa nhà, nhưng điều mệt mỏi nhất là chưa có lương.

Một cầu thủ Than Quảng Ninh than thở: “Chúng tôi mới chỉ nhận 1 tháng lương trong 6 tháng qua. Ai cũng mong lương về để còn lo cho gia đình khi Tết cận kề”.

Việc các CLB V.League không chi đậm trong việc thưởng Tết cũng không phải điều quá bất ngờ. Nên nhớ rằng trong mùa giải, các đội bóng đều duy trì việc thưởng trận thắng hoặc hòa với mức thưởng khá cao.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật KQXS hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.