Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng và lời cam kết của bầu Đức có thể khiến anh mãi mãi ở bên HAGL

Công Phượng và lời cam kết của bầu Đức có thể khiến anh mãi mãi ở bên HAGL

Thứ 3: 01/09/2020 11:38

Không chỉ riêng tiền đạo Công Phượng mà hầu hết những cầu thủ cùng lứa đều giữ tâm nguyện hết lòng với bầu Đức và đội HAGL.

Khoảng năm 2016 dư luận xôn xao khi xuất hiện điều khoản “phục vụ đội bóng đến năm 28 tuổi” giữa bầu Đức, đội HAGL với lứa tài năng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh…

Về mặt lý trí, điều khoản đó khiến bầu Đức, HAGL nhận nhiều “gạch đá” từ dư luận vì hoàn toàn đi ngược lại luật chuyển nhượng của FIFA cũng như luật lao động của Việt Nam – thời hạn hợp đồng tối đa chỉ là 5 năm.

cong-phuong-va-loi-cam-ket-cua-bau-duc-co-the-khien-anh-mai-mai-o-ben-hagl-0863875

Tuy vậy ở khía cạnh tình cảm, những người thân của Văn Toàn, Văn Thanh từng bộc bạch chung một suy nghĩ: “Ở lại với đội, với bầu Đức đến khi nào trả đủ chữ nghĩa mới tính tiếp”.

Ông Công Bảy – bố của Công Phượng cũng từng khẳng định: “Gia đình bác thì có thế nào cũng khuyên con gắn bó với bầu Đức. Có thế nào cũng theo bầu Đức đến cùng thôi”.

Cuối mùa giải 2019, “chữ nghĩa” dành cho bầu Đức, HAGL cũng từng được thể hiện bởi đội trưởng Tuấn Anh cùng các thành viên trụ cột trong lời hứa “ở lại và cố gắng giúp đội vào tốp 3 mùa 2020”. Sau đó, Tuấn Anh còn trải lòng: “Tôi không muốn đi đâu nữa hết, chỉ cần được gắn bó với màu áo HAGL và được đá nhiều cho đội tuyển Việt Nam là đủ”.

cong-phuong-va-loi-cam-ket-cua-bau-duc-co-the-khien-anh-mai-mai-o-ben-hagl-0863875

Cam kết từ trái tim của cầu thủ lẫn những người thân của họ, như một lời khẳng định dù tình cảnh có thế nào đi chăng nữa sẽ luôn bên cạnh bầu Đức và cống hiến cho HAGL, ít nhất đến khi nào “trả đủ chữ nghĩa”.

Nhìn vào thực tế, bầu Đức và đội HAGL chưa bao giờ bán đứt những đứa “con cưng” trong lứa tài năng cùng thời với Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh,… dẫu cho không phải tất cả đều phát triển chuyên môn như mong đợi, có một số cái tên đã không còn trụ lại được nhưng chỉ rời đội dưới dạng cho mượn.

Chính vì tất cả những điều trên, tin đồn về thương vụ CLB TP.HCM muốn mua đứt Công Phượng từ tay bầu Đức, đã nhanh chóng được đập tan và một lãnh đạo đội Thành phố đã lên tiếng: “Không bao giờ có thể đặt vấn đề tiền bạc hay ngã giá với bầu Đức”. Nhất là khi bầu Đức từng khẳng định: “Chắc chắn chuyện Công Phượng đi luôn không bao giờ xảy ra”.

Công Phượng vẫn có khả năng sẽ ở lại CLB TP.HCM một thời gian dài nữa, nhưng chỉ dưới dạng cho mượn trước mắt là đến hết mùa 2020.

Đừng quên theo dõi website Xổ Số 88 của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức bóng đá mới khác nhé.