Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới

Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới

Thứ 3: 06/04/2021 11:56

Mới đây, ekip Sao Nhập Ngũ đã chia sẻ hình ảnh Công Phượng, Văn Toàn và Minh Vương khiến cho NHM sôi sục.

Chương trình Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất vừa kết thúc phát sóng cách đây không lâu. Với dàn khách mời nữ nổi tiếng như Diệu Nhi, Khánh Vân, Hậu Hoàng, hoa hậu Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc. Vì thế khán giả đang rất mong ngóng những điều thú vị sẽ diễn ra ở mùa tiếp theo.

cong-phuong-van-toan-minh-vuong-se-tham-gia-sao-nhap-ngu

Mới đây, trên trang cá nhân của BLV Ngô Quang Tùng – giám đốc sản xuất chương trình Sao Nhập Ngũ đã chia sẻ hình chụp cùng 3 cầu thủ Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương cùng với dòng chia sẻ đầy ẩn ý khiến người hâm mộ tò mò: “Chuẩn bị Sao Nhập Ngũ mùa mới thôi nào”.

Đáng chú ý hơn là ở phần dưới bình luận, BLB Ngô Quang Tùng còn gợi mở: “Cặp sao tuyến giữa này có đủ đi vào lòng đất không anh em” kèm theo bức ảnh Công Phượng, Minh Vương đứng giữa.

cong-phuong-van-toan-minh-vuong-se-tham-gia-sao-nhap-ngu

Rất nhiều người tỏ ra thích thú với sự thay đổi này của ekip chương trình. Hầu hết mọi người đều mong đây là sự thật: “Hy vọng thành phần người chơi thay đổi từ các ngôi sao giải trí sang ngôi sao thể thao để hấp dẫn người người xem”, một tài khoản bình luận.

cong-phuong-van-toan-minh-vuong-se-tham-gia-sao-nhap-ngu

Nếu Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương thực sự tham gia Sao Nhập Ngũ mùa tới chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi cho chương trình vì ai cũng biết mức độ “hot hit” của dàn sao nhà bầu Đức, đặc biệt là Công Phượng.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!